Lạ lùng game thủ Fantasy Kingdom M thi nhau đổ xô đi tìm tình yêu

Ngoài tác dụng thể hiện tình cảm gắn bó của hai người quyết định tiến vào lễ đường, kết hôn trong Fantasy Kingdom M còn mang đến nhiều lợi ích to lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Góc nhìn game thủ
Fantasy KingDom M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy KingDom M

Ngoài tác dụng thể hiện tình cảm gắn bó của hai người quyết định tiến vào lễ đường, kết hôn trong Fantasy Kingdom M còn mang đến nhiều lợi ích to lớn.

Fantasy Kingdom M là một tựa game nhập vai chuẩn Hàn Quốc với hệ thống gameplay phong phú, sở hữu nhiều nội dung thuộc vào diện hàng tuyển chiều lòng người chơi. Trong số đó tất nhiên không thể thiếu đi tính năng kết hôn giúp nam nữ game thủ dễ dàng tìm được một nửa của mình.

Hệ thống này còn được thiết kế một cách chỉn chu, công phu. Do đó, đây không chỉ là một phương thức để công bố với toàn thế giới ingame mình đã là hoa có chủ. Hay hưởng thụ một đám cưới linh đình và tận hưởng cảm giác được về chung một nhà, mặc đồ thời trang tân hôn đẹp lộng lẫy cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Lạ lùng game thủ Fantasy Kingdom M thi nhau đổ xô đi tìm tình yêu 0

Ở tựa game này quá trình hẹn hò, kết hôn rồi sinh con chân thực, tạo điều kiện cho người chơi xây dựng cuộc sống riêng của mình trong game. Đồng thời còn mang đến nhiều lợi ích to lớn khác đến mức ai cũng rộn ràng kiếm người nên duyên.

Cụ thể, khi 2 người chơi tiến hành kết hôn xong thì lúc này hệ thống sẽ mở khóa rất nhiều tính năng mới như Vòng sáng đôi lứa, hệ thống thời trang cặp đôi đặc biệt, sinh con Bảo Bảo,… Tất cả đều bổ trợ tối đa cho việc gia tăng lực chiến đáng kể cho nhân vật.

Lạ lùng game thủ Fantasy Kingdom M thi nhau đổ xô đi tìm tình yêu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng quá nhiều Kim Cương và free VIP nên lượng người đổ về Fantasy KingDom M rất đông!

Chính vì thế, trong suốt quá trình tập trung đua top, cày cấp, săn Boss,..khốc liệt và vất vả như vậy nhưng game thủ vẫn không quên thả thính, săn đón mọi đối tượng mình ưng ý từ kênh chat trong game cho đến trên fanpage, group. Thậm chí, không chỉ mỗi các nam thanh niên FA lâu năm là sốt ruột tìm kiếm, các chị em cũng làm lơ hết mọi quy tắc, sẵn sàng cọc đi tìm trâu để kiếm được người đã lọt vào mắt xanh.

Lạ lùng game thủ Fantasy Kingdom M thi nhau đổ xô đi tìm tình yêu 2

Nhờ vậy, bầu không khí trong Fantasy Kingdom M luôn luôn vui vẻ, sôi động, có chất cạnh tranh nhưng cũng không giấu được sắc hồng tình yêu lãng mạn. Một số game thủ còn mạnh dạn tuyển người yêu liên server với lý do chỉ cần có người đồng ý là sẵn sàng nhảy server ngay lập tức. Với phương châm: “Game là ảo, nhưng tình cảm đều là thật. Chỉ cần tìm được ý chung nhân, chuyển server đâu có vấn đề lớn lao gì.

Lạ lùng game thủ Fantasy Kingdom M thi nhau đổ xô đi tìm tình yêu 3

Có thể thấy, Fantasy Kingdom M đã mang đến một màu sắc hoàn toàn riêng biệt so với các sản phẩm cùng thể loại. Màu sắc phương Tây sang chảnh cùng cốt truyện Bắc Âu quý phái vừa tinh tế, bí ẩn nhưng dưới tạo hình đồ họa chibi lại vẫn giữ nét gần gũi, thân thiết. Còn chưa kể các tính năng đều đáp ứng nhu cầu người chơi trên nhiều phương diện thì mấy ai có thể cưỡng lại.

Trang chủ fk.zoneplay.vn
Fanpage facebook.com/fantasykingdomm/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới