Lá bài cực hiếm Khổng Lồ Hóa đã nằm gọn trong tay một game thủ Yugi H5

Chỉ trong chưa đầy 2 tháng ra mắt, cộng đồng Yugi H5 đã xôn xao với thông tin đã có người chơi sở hữu lá bài mà ai cũng ao ước - Khổng Lồ Hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2018 Góc nhìn game thủ
Yugi H5

Bài ma thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành:

Yugi H5

Chỉ trong chưa đầy 2 tháng ra mắt, cộng đồng Yugi H5 đã xôn xao với thông tin đã có người chơi sở hữu lá bài mà ai cũng ao ước – Khổng Lồ Hóa. Và hôm nay, 2Game.vn bọn mình sẽ trò chuyện với bài thủ nổi tiếng này để biết lý do vì sao bạn ấy lại đam mê và đầu tư để sở hữu lá bài hiếm này nhé!

Đến với game online, có người chơi chỉ để giải trí vào những lúc rảnh rỗi, có người thì cày ngày cày đêm, cũng có người sẵn sàng đầu tư mọi thứ để thỏa niềm đam mê của mình. Và sẽ có không ít người cảm thấy khó hiểu vì sao lại có game thủ đam mê và đầu tư thời gian, thậm chí cả tiền bạc vào game đến vậy??? Nếu bạn muốn biết nguyên nhân tại sao? Hãy gặp gỡ game thủ có nick name Sh300i – người vừa sở hữu lá bài cực hot Khổng Lồ Hóa trong game đấu bài ma thuật Yugi H5 đang rất hot hiện nay.

Lá bài cực hiếm Khổng Lồ Hóa đã nằm gọn trong tay một game thủ Yugi H5 0Sh300i – Tài khoản của bài thủ đầu tiên sở hữu quân bài Khổng Lồ Hóa của Yugi H5

Bạn có thể chia sẻ vì sao bạn lại chọn Yugi H5 không?

Hồi trước mình có đọc truyện và xem phim hoạt hình Vua Trò Chơi, thấy hay nên chơi bài Yugi offline luôn. Giờ Yugih5 mở ra sân chơi online PK bài, đấu trí chiến thuật giữa người chơi với nhau, hay quá nên mình cũng chơi, càng chơi càng thấy thích Yugi H5 hơn.

Cảm giác của bạn khi sở hữu lá Khổng Lồ Hóa như thế nào?

Mình cảm thấy rất thích sức mạnh của quân bài đó. Với lá này, có thể chuyển bại thành thắng ngay những khi yếu thế nhất, kết hợp đúng thời điểm là Ok.

Lá bài cực hiếm Khổng Lồ Hóa đã nằm gọn trong tay một game thủ Yugi H5 1Lá bài Hot nhất hiện nay – Khổng Lồ Hóa

Trong tương lai, bạn có muốn gắn bó lâu dài với Yugi H5 hay không?

Trong thời gian chờ mở các mốc Vip mới, nếu có ra bài mới thì mình sẽ mình sẽ mua thêm vài lá thôi, đợi khi mốc Vip và các lá bài độc ra thì mình sẽ cố gắng sở hữu. Còn việc gắn bó lâu dài với Yugi H5 thì chắc chắn rồi!

Theo bạn việc chơi game có ích như thế nào đối với cuộc sống?

Đúng rồi, mình mê game từ nhỏ. Trước thì mê game Thời trang, sau thì mê game nhập vai, giờ thì là game chiến thuật. Đối với mình, chơi game giúp giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp mình thoải mái hơn trong cuộc sống và cũng không gây ảnh hưởng đến ai khác, nhưng cũng đừng quá lậm vì có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực.

Cảm ơn Sh300i đã dành thời gian chia sẻ với các game thủ. Chúc bạn có những giờ phút chơi game thoải mái và có một cuộc sống hạnh phúc nhé!

Trang chủ https://yugih5.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc