Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto

Buổi offline này không chỉ dành riêng cho game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà còn là sân chơi cho toàn bộ fan cuồng Naruto.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2019 Góc nhìn game thủ
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Theo như BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, đây sẽ không còn là buổi offline đơn thuần dành cho chỉ các game thủ của tựa game này mà là cả sân chơi rộng lớn đủ để chứa toàn bộ các fan Naruto tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng được hé lộ còn vượt qua 20 triệu đồng.

Cộng đồng game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký được xem là một trong những “tập đoàn” fan cuồng Naruto trẻ trung và lớn mạnh nhất hiện nay. Bên cạnh rất nhiều tính năng thú vị tái hiện chuẩn chỉ cốt truyện của bộ manga cùng tên, Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng, đem lại sân chơi đúng nghĩa để thỏa mãn cơn sốt nhẫn giả của giới trẻ.

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 0

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 1Có thể bạn chưa biết, không khí Tết đã tràn ngập Làng Lá Phiêu Lưu Ký rồi đấy

Nhân dịp cuối năm và cũng là để đánh dấu 6 tháng ra mắt đầy thành công, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã lên kế hoạch tổ chức buổi big offline hoành tráng nhất từ trước tới nay cho giới game thủ. Đến với buổi offline, ngoài việc có thể cùng ngồi trao đổi, giao lưu với nhau trong bầu không khí thật ấm cúng, người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn có cơ hội được gặp gỡ và “PK” cô nàng admin Kha nổi tiếng. Đây có lẽ chính là mục đích chính của rất nhiều người chơi khi tham dự buổi offline này, tìm và gặp gỡ với nhân vật vừa “lầy”, vừa thương yêu game thủ đến vậy.

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 2Buổi offline này không chỉ dành riêng cho game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà còn là sân chơi cho toàn bộ fan cuồng Naruto

Tất nhiên, một buổi offline với quy mô hoành tráng như thế không thể thiếu những phần quà giá trị. Được biết, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ tổ chức khá nhiều trò chơi mini để các bạn trẻ thử sức. Toàn bộ chúng đều được lấy manh mối từ các yếu tố chỉ có trong Naruto, thế nên mới nói, đây không chỉ là offline game thủ nữa mà ngay cả các fan cuồng bộ truyện trên đến tham dự cũng có thể mang quà về. Xin được bật mí rằng, tổng giá trị giải thưởng trong buổi offline còn vượt qua 20 triệu đồng.

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 3

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 4

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 5Các mini game mà chỉ có fan Naruto mới giải được hứa hẹn sẽ đem đến nhiều phần quà giá trị

Đặc biệt, cũng trong buổi offline, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn dành riêng ra các vật phẩm cực kỳ giá trị cho game thủ đấu giá như: túi cấp 4, cải trang kakashi, Nhị Vĩ vĩnh viễn, cải trang Jiraiya. Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước tại đường link sau: ĐÂY.

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 6

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 7Đặc biệt, người chơi có thể đấu giá các vật phẩm HOT như cải trang Kakashi, Nhị Vĩ vĩnh viễn, cải trang Jiraiya, túi cấp 4… 

Thời gian: 13:00 – 17:00 ngày 13/01/2019
Địa điểm: Khách Sạn Kỳ Hòa 238 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Toàn bộ người tham dự buổi offline đều có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm sau (hoặc nếu may mắn thì bạn có thể nhận toàn bộ):

– VIP Giftcode
– Huy hiệu
– Áo phông Làng Lá phiên bản đặc biệt
– Cùng nhiều phần quà có giá trị khác

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 8Cũng trong buổi offline, người tham dự sẽ có cơ hội nhận được áo thun Làng Lá phiên bản đặc biệt

Thời gian chi tiết buổi offline:

Thời gian Nội dung
12h – 13h15 – Đón nhẫn giả – checkin chụp hình cùng đội Cosplay

– 50 nhẫn giả tới sớm nhất sẽ được nhận Áo miễn phí

13h15 – 15h15 – Tham gia các hoạt động tại booth để nhận về tinh thạch và nhiều phần quà hấp dẫn
15h15 – 15h30 – Ổn định chỗ ngồi và văn nghệ mở màn
15h30 – 16h – Talkshow cùng Nhà Phát Hành và Nhà Phát Triển – Giải đáp các thắc mắc của user
16h – 16h30 – Chơi trò chơi nhận quà (3 trò)
16h30 – 17h30 – Đấu giá
17h30 – 18h – Bốc thăm may mắn
Sau Offline – Giao lưu cùng Kha Cô Tếch

 

Kỷ niệm 6 tháng ra mắt thành công, Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức big offline cho toàn bộ fan Naruto 9Cuối cùng thì nhân vật bí ẩn cũng phải lộ diện, anh em đã sẵn sàng “súng ống” chưa???

Tìm hiểu thêm về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại:

Chi tiết về buổi offline: https://langla.vn/tin-tuc/thong-bao-offline-tat-nien-year-end-party
Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/
Tải game cho iOS/Android tại: https://langla.vn/rd/taigamepr1806

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap