Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Trong năm 2020, một phiên bản kế nhiệm hoàn hảo nhất mang tên KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến đã sẵn sàng chào đón các đấu sĩ khi xưa cùng hội ngộ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Góc nhìn game thủ
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Quyền Vương 98 từng tạo nên cơn sốt game thẻ tướng cho các fan cuồng The King of Fighters vào tham gia thi thố trong giai đoạn 2016 – 2018. Thì nay trong năm 2020, một phiên bản kế nhiệm hoàn hảo nhất mang tên KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đã sẵn sàng chào đón các đấu sĩ khi xưa cùng hội ngộ.

Còn nhớ vào hồi đầu tháng 5/2016, giới game thủ Việt đã được chạm tay vào tựa game mobile Quyền Vương 98 sở hữu bản quyền The King of Fighters nổi đình nổi đám. Đây vốn là thương hiệu game chuyên về hành động đối kháng lâu đời nên việc chuyển thể thành game thẻ tướng bước đầu gây nên sự hoài nghi nơi người chơi về chất lượng của sản phẩm này.

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 0

Tuy vậy một khi đã thử qua, tất cả đều nhất trí hài lòng rằng Quyền Vương 98 không những tái hiện rõ nét chất đấu trường đường phố đầy sôi động của The King of Fighters mà còn đi xa hơn nữa khi giới thiệu đến cơ chế thu thập – bồi dưỡng thẻ đấu sĩ cùng lối chơi đánh theo lượt đậm trí tuệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin vui: KOF AllStar – Quyền Vương Chiến cập bến Việt Nam

Nó giống như một món ăn quen thuộc nhưng được biến tấu theo kiểu nấu nướng khác. Vị vẫn như thế nhưng lại mang đến rất nhiều trải nghiệm ngon lành cho mọi người nếm, thử qua. Và với màn ra mắt ấn tượng như vậy cũng như nhận được sự ủng hộ từ phía đông cộng đồng mà Quyền Vương 98 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile thẻ tướng hot nhất của Garena lúc bấy giờ.

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 1

Song cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, Quyền Vương 98 đành tuyên bố đóng cửa vào năm 2018. Lúc này những biểu cảm thất vọng, buồn chán là những sắc thái hiện rõ trên gương mặt của tất cả người chơi. Và từ đó đến nay sự ra đi của Quyền Vương 98 Mobile đã để lại một khoảng trống không thể nào lấp đầy trong lòng người hâm mộ.

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 2

Tuy vậy cộng đồng không cần phải quá đau buồn hay thương xót khi trong thời gian sắp tới đây, một sản phẩm tương tự Quyền Vương 98 sẽ cập bến làng game Việt đó chính là KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến. Đây cũng chính là điểm không hẹn mà gặp nơi cộng đồng yêu mến game Quyền Vương 98 cùng nhau tụ họp trở lại trong năm 2020. Nơi mà tất cả cùng chung một niềm đam mê dành cho một sản phẩm game mobile thẻ tướng hành động đầy chất lượng!

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 3

Dù nhiều người ban đầu vẫn nghĩ KOF AllStar chỉ là bản sao của Quyền Vương 98 nhưng đâu ai biết nhà phát triển đã khéo léo vận dụng những cơ chế, tính năng mới để mang đến sự khác biệt rõ rệt.

Theo đó KOF Allstar chỉ giống Quyền Vương 98 tới 70% còn lại là sự cách biệt rất cơ bản về lối chơi, và cách combo, phát triển nhân vật. Chưa kể đến đồ họa được cách tân lại để mang đến làn gió mới trong thời điểm hiện đại, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những điểm giống với Quyền Vương 98 nhưng được cụ thể hóa một cách sắc nét và đầy tính hiện đại hơn.

Nếu đã từng chơi Quyền Vương 98 thì bạn không thể bỏ qua KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 4

Vậy nên có thể khẳng định rằng KOF AllStar – Quyền Vương Chiến chính là phiên bản kế nhiệm với đầy đủ những cải tiến đắt giá về hình ảnh, lối chơi cho tới quy mô vận hành. Từ đó những cựu game thủ Quyền Vương 98 có thể an tâm cùng nhau chuyển qua nhà mới mà không phải lo lắng gì cả!!!

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới