Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt

Kingdom Hunter – Là một tựa game kết hợp giữa hai thể loại là CCG và SLG. Mang đến cho bạn một tựa game chiến thuật đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2022 Góc nhìn game thủ

Kingdom Hunter – Là một tựa game kết hợp giữa hai thể loại là CCG và SLG. Mang đến cho bạn một tựa game chiến thuật đỉnh cao.

Kingdom Hunter – là một tựa game chiến thuật hấp dẫn, được phát hành bởi RedFox Games đến từ Hoa Kỳ. Được kết hợp từ 2 thể loại game được yêu thích nhất bởi những game thủ “Não to” là CCG và SLG. Mang đến cho người chơi những trận đấu trí kịch tính và trải nghiệm cảm giác trở thành Vua của một vương quốc do chính bạn tạo nên. Hãy cùng mình tìm hiểu tựa game này qua bài viết dưới đây nhé.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 0

Kingdom Hunter – Bắt đầu công cuộc xây dựng với một thành trì nhỏ, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến để mang về những nguồn tài nguyên ban đầu để phát triển thành trì của mình. Sau đó bạn sẽ xây dựng cho mình một Vương Quốc riêng với quân đội và các cơ sở sản xuất khác.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 1

Kingdom Hunter – Với hơn 80 loại đơn vị và 140 anh hùng với kỹ năng, vai trò riêng biệt mà bạn có thể trang bị cho “quân đội” của mình. Chú ý rằng những loại binh chủng sẽ khắc chế lẫn nhau trên chiến trường, chính vì thế trước khi giao đấu với đối thủ, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ đội hình của đối phương gồm những binh chủng gì để tìm đội hình phù hợp ứng chiến.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 2

Bên cạnh đó, bạn phải sưu tầm cho mình những anh hùng mạnh và quan trọng hơn hết là phải phù hợp với binh chủng của bạn. Bởi vì mỗi anh hùng sẽ tăng cường sức mạnh cho một loại binh chủng nhất định và họ cũng sẽ có những kỹ năng riêng biệt trong chiến đấu. Thông qua những điều đó, chúng ta có thể thấy tính chất chiến thuật vô cùng đa dạng và phong phú của Kingdom Hunter.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 3

Kingdom Hunter – Sức mạnh của một vương quốc nằm ở “nền tảng” của nó. Bởi vì lẻ đó bạn cần phải củng cố cho Nội Chính của bản thân trở nên bền bỉ bằng cách xây dựng những công trình thiết yếu, với hơn 15 loại công trình mà bạn có thể xây dựng. Mỗi công trình sẽ có những công dụng riêng biệt như: Sản xuất tài nguyên, Huấn luyện quân đội, Nghiên cứu, chiêu mộ anh hùng…

Có thể bạn muốn xem thêm: Airship Knights – Đơn giản, nhàn rỗi nhưng vô cùng hấp dẫn

Để có thể tìm kiếm thêm tài nguyên. Ngoài việc sản xuất thì bạn có thể điều quân của mình đi chiếm những vương quốc của người chơi lân cận để lấy đi tài nguyên của họ nhưng phải chắc chắn rằng đội quân của bạn phải đủ mạnh để làm điều đó nhé.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 4

Muốn có một đội quân mạnh thì ngoài việc huấn luyện những binh chủng ra thì những anh hùng cũng là nền móng của việc này. Thăng cấp, tăng sao cho những anh hùng của bạn để gia tăng sức chiến đấu của họ. Những thẻ anh hùng thị trùng hoặc quá yếu thì cũng không phải là “hàng phế phẩm”. Bạn có thể dùng những thẻ bài đó để tăng cường cho thẻ tướng chính của mình.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 5

Kingdom Hunter – “1 chọi 100” không nằm trong những kế sách của những chiến lược gia giỏi. Hãy cùng những người chơi khác thành lập nên một Liên Minh vững chắc. Cùng nhau phát triển và cùng nhau kề vai, sát cánh chiến đấu trên mọi mặt trận.

Kingdom Hunter – Sở hữu đồ hoạ cực kì đẹp mắt, tất cả mọi thứ ở đây được thể hiện vô cùng rõ nét, đặc sắc và chân thật. Hình đại diện của mỗi anh hùng được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng theo phong cách Fantasy kết hợp với âm nhạc kịch tính, hùng hồn sẽ mang đến cho người chơi những màn đấu hồi hộp, kịch tính nhất có thể.

Kingdom Hunter – Cùng đấu trí với tựa game phong cách Fantasy đẹp mắt 6

Nếu bạn là một người chơi đam mê những tựa game thiên về chiến thuật, xây dựng và phát triển thành trì thì Kingdom Hunter sẽ là cái tên chắc chắn không thể thiếu trong danh sách game của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản