Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài!

Có vẻ như các NPH Game trong nước vẫn yêu thích việc phát hành các tựa game tiên hiệp có cùng một nội dung, một cách chơi tương tự nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2017 Góc nhìn game thủ
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Có vẻ như các NPH Game trong nước vẫn yêu thích việc phát hành các tựa game tiên hiệp có cùng một nội dung, một cách chơi tương tự nhau.

Kiếm Vũ Vô Song là tựa game mobile mới được Funtap phát hành trong năm 2017 và có thể coi là tựa game lấy đề tài tiên hiệp đầu tiên ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên nếu để ý kỹ có lẽ chính bạn đã phát hiện ra rằng trò chơi này chỉ là một sản phẩm được “xào nấu” lại, có chung mã nguồn giống với các game từng được phát hành như Tru Tiên Mobile (Soha Game), Tiên Nghịch (Gamota), Thiên Thư (VTC Mobile).

So sánh nhanh giữa các sản phẩm này, chúng ta có thể nhận ra những nét tương đồng y hệt nhau về đồ họa, các lớp nhân vật và thậm chí là gameplay. Có chăng cách đổi tên của NPH sẽ khiến game thủ bị nhầm lẫn mà thôi!

Nếu tạm bỏ qua vấn đề xào nấu nói trên thì Kiếm Vũ Vô Song vẫn là một tựa game đáng để game thủ thử qua, đặc biệt là với những ai yêu thích dòng game tiên hiệp. Đồ họa rực rỡ bắt mắt, gameplay đậm chất nhập vai cày cuốc bao gồm rất nhiều tính năng phong phú chính là điểm nhấn chính của dòng game này.

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 0

Kiếm Vũ Vô Song bao gồm 04 môn phái Thiên Vương, Thiên Âm, Hợp Hoan và Thanh Vân (lấy tên từ Tru Tiên). Mỗi môn phái sở hữu các khả năng chiến đấu riêng biệt và bộ kỹ năng được chia làm 3 loại chính là kỹ năng môn phái, kỹ năng nộ khí và tâm pháp.

Cách phát triển nhân vật của trò chơi được đánh giá là nặng tính cày cấp và thể hiện rõ sự chênh lệch giữa người chơi miễn phí và người nạp thẻ. Đa phần các tính năng như trang bị, khí linh, tọa kỵ, tu luyện, vũ dực… sẽ cần rất nhiều nguyên liệu để nâng cấp nhằm tăng lực chiến cho nhân vật. Game sẽ bổ sung các phụ  bản, hoạt động hàng ngày (có giới hạn) để người chơi có được các vật phẩm nâng cấp.

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 1

Có một điều mà game thủ sẽ thích ở Kiếm Vũ Vô Song và các MMORPG nói chung chính là yếu tố PK. Game có rất nhiều chế độ PK khác nhau và người chơi có thể tự do “đồ sát” người chơi khác trên bản đồ hoặc trong các đấu trường, môn phái chiến, bang chiến. Lối chơi đơn giản, không cần nhiều thao tác sẽ “thỏa mãn” một bộ phận không nhỏ những người yêu thích việc PK nhanh – gọn – lẹ bởi Lực chiến sẽ quyết định phần thắng trong Kiếm Vũ Vô Song .

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 2

Nhìn chung Kiếm Vũ Vô Song không phải là một sự bất ngờ giành cho game thủ trong dịp đầu năm 2017. Tuy nhiên như đã nói ở trên, game vẫn sẽ hấp dẫn được những đối tượng game thủ nhất định, đặc biệt là những người yêu tiêp hiệp và lối chơi “cày cuốc” đặc trưng!

Trang chủ https://kiemvuvosong.com/

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 3

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 4

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 5

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 6

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 7

Kiếm Vũ Vô Song mobile – Vẫn chung một công thức, xào đi xào lại hoài! 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA