Kiếm Thiên Mobile – Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động

Tựa game Kiếm Thiên Mobile được phát triển bởi NPH Tepaylink đã mang đến nhiều cảm xúc tích cực trong cộng đồng game thủ Việt khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2023 Góc nhìn game thủ
Kiếm Thiên Mobile

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Tepaylink

Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile là một trò chơi nhập vai kiếm hiệp đầy hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị. Cùng với đấu trường rực lửa giữa 13 môn phái.

Tựa game Kiếm Thiên Mobile được phát triển bởi NPH Tepaylink đã mang đến nhiều cảm xúc tích cực trong cộng đồng game thủ Việt khi ra mắt. Trò chơi dựa trên các huyền thoại võ lâm như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế để tạo ra một trải nghiệm chơi game đầy thú vị.

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 0

Kiếm Thiên Mobile dường như vẫn giữ được lối chơi nhập vai cày cuốc. Khởi đầu người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật cơ bản, từ đó thực hiện những nhiệm vụ trên con đường trở thành cao thủ võ lâm. Sau khi đạt đến cấp độ yêu cầu, người chơi sẽ gia nhập các môn phái quen thuộc chẳng hạn: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Thúy Yên, và nhiều môn phái khác.

Mỗi môn phái sẽ có 2 nhánh kỹ năng cho người chơi lựa chọn và có thể tẩy tủy ở cấp 60, điều này cho phép người chơi trải nghiệm nhiều hơn về cách chơi và phong cách chiến đấu.

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 1

Trong trò chơi Kiếm Thiên Mobile, người chơi sẽ có cơ hội để giúp cho nhân vật của mình tăng cường sức mạnh bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến hoặc cắm farm tại các bãi quái. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cải thiện kỹ năng sống của nhân vật để chế tạo ra những trang bị và vũ khí có sức mạnh cao, hoặc sử dụng thuốc trị thương để phục hồi sinh lực.

Khi đạt đến đẳng cấp 15, nhân vật sẽ nhận được nhiệm vụ để học tất cả các kỹ năng sống, điều này cho phép người chơi trải nghiệm thêm về cách chơi và chiến đấu.

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 2

Một trong những điểm hay của Kiếm Thiên Mobile là khả năng tăng điểm nhân vật một cách dễ dàng. Khác với các tựa game khác, khi gặp lỗi ở giai đoạn đầu có thể tốn nhiều chi phí và gần như làm hỏng nhân vật, Kiếm Thiên Mobile cho phép người chơi “bắt đầu lại” và tăng điểm của họ. Quá trình này rất đơn giản, và không có yếu tố “ẩn” giống như trong các trò chơi khác.

Một số người chơi có thể coi điều này là chán nhưng nó cũng khiến cho người chơi suy nghĩ kỹ càng để chọn con đường phù hợp nhất cho nhân vật.

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 3

Mặc dù trước khi ra mắt NPH hứa hẹn sẽ mang tới tựa game lấy đề tài kiếm hiệp làm chủ đạo, hứa hẹn sẽ mang nguyên từ pc tới mobi một cách toàn vẹn nhất làm cho các game thủ hy vọng từng ngày game ra mắt. Nhưng khi ra mắt lại gây quá nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều vấn đề xảy ra khi nhiều tính năng hiện tại không phù hợp với phiên bản mobile, chẳng hạn như “lỗi màn hình giật xéo qua 1 bên, Font chữ nhiệm vụ và kênh chat nhỏ, khó nhìn hoặc khó thao tác tổ đội và chat mật”, một người chơi Kiếm Thiên Mobile phát biểu.

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 4

Bên cạnh đó cũng có những game thủ khó chịu khi Vật phẩm máu rượu túi hoàng kim không cho xếp chồng, tuy nhiên cũng có một số game thủ cho rằng điều này làm cho trò chơi giống với nguyên tác trên PC “Kiếm Thế chuẩn PC là máu vật phẩm không xếp chồng, mà phải chế túi mà dùng”, game thủ nickname Nguyễn Hải phản bác

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 5

Tuy nhiên NPH cũng đã nhanh chóng rút khắc phục lỗi ngay sau khi nhận được phản hồi không tốt từ phía người chơi. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp, cũng như mong muốn game thủ có một sân chơi lâu dài đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm: Nhất Niệm Tiêu Dao – Hành trình tu tiên chân thực dựa trên trường phái thủy mặc

Kiếm Thiên Mobile - Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hoài cổ trên di động 6

Kiếm Thiên Mobile còn cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như hệ thống đồ nghề, chế tạo vũ khí và trang bị, hệ thống tập thể, hoặc hệ thống PVP, đều giúp người chơi có thể trải nghiệm nhiều hơn về thế giới kiếm hiệp và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Những vấn đề về tính năng trên phiên bản mobile có thể được giải quyết trong tương lai qua các bản cập nhật.

Link game: AndroidAPKiOS

Website chính thức: https://kiemthien.vn/

Tham gia Fanpage NHẬN QUÀ: fb.com/kiemthien.vn

Group cộng đồng game thủ: fb.com/groups/kiemthien.vn

Người viết: Phóng Hoàng

Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile

8/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tepaylink

Xem thêm thông tin về Kiếm Thiên Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc