Kiếm Ma 3D tung clip chế Buồn của Cô Hồn mua vui cho cộng đồng game thủ

Đây là dự án hợp tác từ NPH game Kiếm Ma 3D cùng với rất nhiều những tên tuổi hot trên cộng đồng mạng hiện nay như Việt Johan, Thắng Cuội, Đức Châu,…

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Đây là dự án hợp tác từ NPH game Kiếm Ma 3D cùng với rất nhiều những tên tuổi hot trên cộng đồng mạng hiện nay như Việt Johan, Thắng Cuội, Đức Châu,…

Clip quảng cáo nhạc chế của Kiếm Ma 3D đang là đề tài hot được cộng đồng game thủ quan tâm. Quy tụ rất nhiều các tên tuổi được nhiều bạn trẻ biết đến cùng tham gia và sản xuất thành công một sản phẩm giải trí vừa hài hước, vừa mang đến thông điệp ý nghĩa.

Kiếm Ma 3D tung clip chế Buồn của Cô Hồn mua vui cho cộng đồng game thủ 0

Sử dụng các ca khúc đình đám như Bang Bang, Thằng Điên, Forever Alone,…Kiếm Ma 3D Mobile cùng dàn nghệ sĩ hợp tác muốn gửi đến thông điệp hãy làm chủ cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn, tự tạo niềm vui và hạnh phúc cho bản thân.

Đồng thời đây cũng là lời kêu gọi anh em bang hội Kiếm Ma 3D cùng đoàn kết, tạo ra sức mạnh to lớn vượt qua mọi thử thách. Với slogan “Cô Hồn có đội – Chúng tôi có hội” từ NPH Funtap chắc chắn sẽ là câu nói hot nhất Kiếm Ma 3D Mobile thời gian tới đây.

Kiếm Ma 3D tung clip chế Buồn của Cô Hồn mua vui cho cộng đồng game thủ 1

Ngay sau thời gian ngắn được đăng tải, clip đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trong hội nhóm Kiếm Ma 3D. Trở thành một món ăn tinh thần bên cạnh chuỗi sự kiện giải đấu Tứ Tuyệt đang ngày càng hấp dẫn.

Kiếm Ma 3D tung clip chế Buồn của Cô Hồn mua vui cho cộng đồng game thủ 2

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Ma 3D đang là một tựa game nhập vai kiếm hiệp hot nhất hè năm nay với hệ thống gameplay độc đáo, bối cảnh Dị Giới chưa từng xuất hiện trên thị trường game hiện nay. Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện giải đấu hoành tráng với rất nhiều các phần quà cực chất và vô cùng giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!