Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông vui và nhiệt huyết

Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) luôn biết cách giữ lửa cho cộng đồng của mình. Dù đã ra mắt 1 năm vẫn ngày càng lớn mạnh và kết nạp thêm nhiều thành viên mới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) luôn biết cách giữ lửa cho cộng đồng của mình. Dù đã ra mắt 1 năm vẫn ngày càng lớn mạnh và kết nạp thêm nhiều thành viên mới.

Kiếm Ma 3D được đánh giá rất cao không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, bối cảnh dị giới hấp dẫn mà còn nhờ sở hữu một cộng đồng đông vui bậc nhất kèm theo nhiều sự kiện gắn kết vô cùng ý nghĩa như “Ngày của mẹ, Giải phóng miền nam… Tất cả đều tạo ra một môi trường lành mạnh, đậm chữ tình cho cộng đồng yêu game.

Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông vui và nhiệt huyết 0

Vì vậy, mỗi người chơi Kiếm Ma 3D Mobile luôn coi nhau như một gia đình, tính từ thời điểm game ra mắt cho đến nay đã gần 1 năm thế nhưng game vẫn luôn được cộng đồng yêu thích và đón nhận.

Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông vui và nhiệt huyết 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D – Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung

Cho đến thời điểm hiện tại, game vẫn chứng tỏ được sức hút riêng khi không chỉ giữ được những lớp người chơi cũ mà còn thường xuyên kết nạp thêm lớp thành viên mới. Số lượng thành viên trong hội nhóm đã lên đến 50.000 thành viên, mỗi giờ mỗi phút đều chìm đắm trong bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ.

Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông vui và nhiệt huyết 2

Dù là lớp thành viên mới hay cũ thì Kiếm Ma 3D đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi gắn kết một cộng đồng đông đảo và vững mạnh – “Chơi Kiếm Ma, tìm bạn thả ga, gần xa tụ họp”.

Kiếm Ma 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông vui và nhiệt huyết 3

Sắp tới sẽ là sinh nhật của tựa game nhập vai được yêu thích này, dự là sẽ có thêm nhiều sự kiện và quà tặng để đáp lại tấm lòng của cộng đồng game thủ nhiệt huyết dành cho game suốt thời gian qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới