Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp

Không chỉ là tựa game kiếm hiệp Dị giới được ngưỡng mộ vì lối chơi nhập vai cày cuốc hấp dẫn mà Kiếm Ma 3D còn tự hào bởi cộng đồng game thủ đông đảo.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Không chỉ là tựa game kiếm hiệp Dị giới được ngưỡng mộ vì đồ họa đẹp mắt, lối chơi nhập vai cày cuốc hấp dẫn mà Kiếm Ma 3D Mobile còn tự hào bởi cộng đồng game thủ đông đảo, tương tác mạnh mẽ từ trong game lẫn cả trên MXH Facebook.

Khi muốn tìm kiếm một tựa game online trên mạng để chơi, việc đầu tiên game thủ Việt thường để ý đến đồ họa có đẹp không hoặc gameplay có đủ sức hấp để chơi không?

Bên cạnh đó nhiều người muốn biết một tựa game đang sống tốt hay vật vờ sắp khai tử tại thị trường Việt Nam thì thường nhìn vào mật độ tương tác của người chơi ở trong game cho đến ngoài fanpage, group game tại MXH Facebook.

Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp 0

Thật vậy, từ lâu rồi giới game thủ Việt ngầm hiểu rằng các lượt like, chia sẻ, views, comment trong các bài viết đăng trên Fanpage game, hay các chủ đề được người chơi tạo ra tại group fame ở Facebook chính là thước đo đảm bảo “độ nhiệt” của game mà cộng đồng tâm huyết đang tạo ra.

Nếu bạn không tin hãy thử nhìn vào một số “dead game” hiện nay, lượng tương tác thường rơi vào vài chục like, lác đác vài cái comment mà thôi! Điều này chứng tỏ những tựa game đó chẳng còn được ai quan tâm nữa.

Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp 1

Ngược lại khi nhìn vào những “alive game” chẳng hạn như Kiếm Ma 3D của NPH Funtap thì hoàn toàn khác. Mỗi bài viết trên Fanpage hay Group chính thức của game thường thu hút đến vài nghìn hoặc thậm chí vài chục nghìn lượt like, comment đến từ fan hâm mộ.

Cho nên nếu bạn dành thử 24h chỉ để quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook, nhất là trong Fanpage, Group chính thức của trò chơi này bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng trăm ngàn nội dung liên tục được tạo ra từ người chơi. Vậy đâu là lý do khiến tựa game này thu hút game thủ tương tác đến vậy?

Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dù được tặng quà thả cửa song dân cày Kiếm Ma 3D vẫn chưa thể chạm đỉnh cao sức mạnh

Đầu tiên như đã nói ở đầu bài viết, điều game thủ thường quan tâm đầu tiên là đồ họa và gameplay của trò chơi có hợp gu của họ hay không. Điều này thì Kiếm Ma 3D Mobile làm rất tốt khi tạo ra một thế giới kiếm hiệp Dị giới vô cùng đẹp mắt và khác biệt so với các game cùng thời. Ngoài ra gameplay của game cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP và PK cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau.

Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp 3

Đó chỉ là một phần thôi, điều quan trọng là Kiếm Ma 3D Funtap liên tục tổ chức các sự kiện cả trong lẫn ngoài game để các cá nhân hoặc tập thể đều có thể tham gia nhận quà. Chẳng hạn như các cuộc thi đua Top, thi Miss, Offline bang hội,… cho đến các sự kiện được tổ chức vào các dịp đặc biệt trong năm như Giáng sinh, Tết âm lịch, Valentine 14/2 hay Mùng 8/3…

Thử bỏ ra 24h quan sát Kiếm Ma 3D ở Facebook bạn sẽ thấy choáng ngợp 4

Các sự kiện của game này không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà phần thưởng cũng rất giá trị. Do đó đã thu hút hàng nghìn game thủ tham gia và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Có lẽ chính điều này đã minh chứng cho sự trường tồn và thành công của game mobile Kiếm Ma 3D tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm giờ!

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới