Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết

So với hầu hết các tựa game Kiếm hiệp trên thị trường hiện nay, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) vẫn luôn tự hào đứng vững và có cộng đồng lớn mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

So với hầu hết các tựa game Kiếm hiệp trên thị trường hiện nay, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) vẫn luôn tự hào đứng vững và có cộng đồng lớn mạnh.

Cái lạ mà Kiếm Ma 3D mang tới ở thời điểm hiện tại đó chính là phong cách dị giới đặc sắc mà không tựa game nào có được. So với hàng loạt tựa game Tiên Kiếm hiệp có mặt trên thị trường hiện nay, game tự tin vượt trội hơn hẳn bởi nội dung, bối cảnh độc đáo và hàng loạt các tính năng “chất – độc – lạ”.

Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết 0

Ra mắt gần 1 năm, thành công của Kiếm Ma 3D Mobile là đã khẳng định vị thế của các game MMORPG kiểu tiên kiếm hiệp ở làng game Việt trong khoảng quý 3 – 4 năm 2019. Điều quan trọng là sản phẩm có đủ sức hấp dẫn, bớt rập khuôn và tạo ra sự đột phá nhằm giữ chân người chơi suốt thời gian 1 năm qua.

Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết 1

Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại đây vẫn luôn là cái tên được ưu ái hàng đầu làng game Việt, khi mà có rất nhiều thể loại game nhập vai Tiên Kiếm hiệp được ra mắt. Cộng đồng theo đó cũng ngày càng lớn mạnh hơn, với con số gần 1 triệu người trong Group luôn hoạt động sôi nổi và nhiệt tình.

Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D kỉ niệm Ngày Của Cha bằng sự kiện độc đáo

Dễ dàng nhận thấy một điều rằng các trò chơi trực tuyến luôn chú trọng đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết thông qua những chuỗi nhiệm vụ đa dạng và phong phú. Những trận đánh bảo vệ, săn boss Hoàng Kim, tranh đoạt lãnh thổ chiến…của Kiếm Ma 3D chỉ có thể thực hiện khi có sự tham gia của một nhóm tổ đội hay một bang hội đông đảo, đoàn kết.

Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết 3

Thông qua những hoạt động, sân chơi giao lưu bổ ích đã dần hình thành nên những tổ đội, bang hội gắn bó và thân thiết như những người anh em ruột thịt một nhà. Do đó ta có thể kết luận rằng chính yếu tố tương tác đặc biệt trong Kiếm Ma 3D Funtap đã làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA