Kiếm Ma 3D hé lộ clip cổ vũ giải đấu Công Thành Chiến cực chất!

Với bài rap cực chất cực mới này thì cuộc chiến công thành giữa các server trong Kiếm Ma 3D Mobile hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng gay cấn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Với bài rap cực chất cực mới này thì cuộc chiến công thành giữa các server trong Kiếm Ma 3D Mobile hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng gay cấn.

Sau sự tham chiến đầy bất ngờ của Bảo NgậuCảnh Soái Ca thì game nhập vai kiếm hiệp dị giới Kiếm Ma 3D tiếp tục hâm nóng cuộc chiến công thành với clip nhạc rap cực chất. Qua đó MV đã cổ vũ tinh thần cho các bang hội tiếp tục chiến đấu trước khi giai đoạn cuối của Công Thành Chiến – Server thôn tính server chính thức kết thúc.

Kiếm Ma 3D hé lộ clip cổ vũ giải đấu Công Thành Chiến cực chất! 0

Dưới sự thể hiện của RikLil’one, ca khúc rap đã thể hiện đúng tinh thần quyết chiến, tranh giành quyền lực và mang đến quyền lợi cho bang chủ và bang hội của mình. Đặc biết với mức giải thưởng lên đến 800 triệu đồng sẽ trở thành miếng mồi ngon, trở thành động lực cho mọi bang hội hướng đến.

Được biết giải đấu Công Thành Chiến – Server thôn tính server diễn ra từ ngày 01/10 – 20/10, bao gồm từ S1 đến S28. Tham gia Công Thành Chiến, server chiếm được nhiều Long Trụ nhất nhận thưởng hấp dẫn.Tất cả thành viên bang TOP 1 server chiến thắng nhận thêm quà hấp dẫn.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020