Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Không quảng bá rầm rộ nhưng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) vẫn đủ sức gây ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt, nhất là sau giai đoạn thử nghiệm vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Không quảng bá rầm rộ nhưng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) vẫn đủ sức gây ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt, nhất là sau giai đoạn thử nghiệm vừa qua.

Được cộng đồng game thủ nhận định là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong tháng 6/2020, Kiếm Hồn 3D sở hữu đầy đủ những yếu tố ăn khách từ đồ họa 3D đẹp mắt cho tới gameplay có chiều sâu cùng dàn tính năng đa dạng.

Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ 0

Trong bối cảnh mà thị trường game không thiếu những tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp thì xét trên nhiều khía cạnh tựa game này đã đáp ứng được những tiêu chí cần thiết, vừa là game hay vừa khiến game thủ “hồn xiêu phách lạc”.

Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ 1

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ có nhiều sự so sánh giữa Kiếm Hồn 3D Mobile và các sản phẩm tương tự đang có mặt trên thị trường nhưng những sự so sánh này không thực sự có nhiều ý nghĩa hơn thua vì hầu như chắc chắn là nếu bạn thích game nào thì sẽ bênh vực cho game đó mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào

Thêm vào đó game cũng tự tin sở hữu nhiều điểm mặt để có thể cạnh tranh công bằng với các game cùng loại đã và sắp ra mắt. Dễ nhận thấy nhất là:

THẾ GIỚI MỞ RỘNG LỚN KỲ ẢO

Thế giới mở trong Kiếm Hồn 3D được xây dựng một cách ấn tượng và sinh động nhất bởi nền tảng Unreal Engine 4. Từng khung hình, bối cảnh trong game đều được khắc họa rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ 2

GAMEPLAY HẤP DẪN CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI

Kênh chat Thế giới chính là thước đo cho sự xôm tụ của cộng đồng trong game. Trong tựa game này, suốt một ngày kênh chat thế giới chưa bao giờ bớt náo nhiệt với hàng loạt tin rủ rê, tìm kiếm đồng bọn cùng nhau train quái luyện cấp, vượt phụ bản hay cùng nhau săn boss.

Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ 3

CẤU HÌNH TƯƠNG ĐỐI NHẸ

Game có yêu cầu phần cứng khá nhẹ nhàng, thậm chí một chiếc iPhone 6S cũng có thể trải nghiệm được bom tấn nhập vai này. Do vậy, game tạo cơ hội chơi game dễ dàng hơn cho phần lớn game thủ không có điều kiện sở hữu thiết bị đắt tiền.

Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ 4

Có thể thấy, Kiếm Hồn 3D Funtap hoàn mỹ theo một cách của riêng mình và hoàn toàn xứng đáng là bom tấn nhập vai phải chơi trong tháng 6 này. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 10/06/2020, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group: facebook.com/groups/kiemhon3D

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp