Không thể ngừng cười với loạt tài năng khó đỡ của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

Trong suốt quá trình diễn ra, Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent đã nhận được vô số bài dự thi với những tài năng cực độc của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2016 Góc nhìn game thủ
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Tam Quốc

Trong suốt quá trình diễn ra, Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent đã nhận được vô số bài dự thi với những tài năng cực độc của game thủ.

Loạn Thế Tam Quốc’s Got Talent chỉ diễn ra một thời gian ngắn nhưng ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc. Ban tổ chức đã nhận được vô số bài dự thi với những tài năng cực độc của game thủ. Từ ca hát, nhảy múa đến nhiếp ảnh, các tác phẩm của gamer đều được nhiệt tình khoe và trình diễn trên sân khấu tài năng lần này.

Và cuối cùng, cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc đã có được một quán quân vô cùng tài năng cho riêng mình. Đó là game thủ Hàn Vương đến từ S6 – Điêu Thuyền: “Lời đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh em trong group và gửi lời cảm ơn đến ban quản trị đã tạo ra sự kiện này. Mặc dù là chương trình nhỏ nhưng mình cảm thấy rất vui. Một lần nữa cho mình xin được cảm ơn tất cả mọi người nhé. Thứ hai mình xin chúc tất cả sẽ luôn được mạnh khỏe. Chúc game ngày càng phát triển tốt hơn!” – Những dòng tâm sự đầy chân thành của quán quân Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent sau khi giành chiến thắng thuyết phục với 235 lượt like, 55 lượt share.

Không thể ngừng cười với loạt tài năng khó đỡ của game thủ Loạn Thế Tam Quốc 0

Và hãy cùng thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc khác mà Game thủ đã mang đến cho Loạn Thế Tam Quốc ‘s Got Talent:

Màn thi hát song ca cùng “chú cún  nhà hàng xóm” vô cùng hài hước

Tiết mục múa cột đầy “quyến rũ” của game thủ Ahri đến từ S14

Và còn vô vàn những tiết mục tài năng khác

Có thể nói, chỉ sau 3 tháng ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã xây dựng cho riêng mình một cộng đồng vô cùng vững mạnh và đoàn kết. Và sắp tới đây, Loạn Thế Tam Quốc sẽ còn mang đến những sự kiện thú vị nào khác? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021