“Không nạp nổi 20.000 VNĐ thì đừng mơ tưởng chơi Blade and Soul Việt Nam nữa”

Đó là lời nhận định của các game thủ kỳ cựu Blade and Soul Việt Nam trước những tân thủ mới lần đầu bỡ ngỡ đặt chân vào tựa game nhập vai đậm chất hành động này của NPH Garena.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Góc nhìn game thủ
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Blade and Soul Việt Nam

Đó là lời nhận định của các game thủ kỳ cựu Blade and Soul Việt Nam trước những tân thủ mới lần đầu bỡ ngỡ đặt chân vào tựa game nhập vai đậm chất hành động này của NPH Garena.

Như các bạn đã biết sau khi Blade and Soul Việt Nam chính thức ra mắt Open Beta vào dịp 2/9 vừa rồi đã nhanh chóng trở thành siêu phẩm nhập vai chơi cài đặt trên PC nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng game thủ. Dù vậy phía bên ngoài game đã có rất nhiều tranh cãi nảy lửa về việc có nên nạp tiền vào Blade and Soul hay không?! Đơn cử như việc nạp Vip trong game này sẽ mang lại rất nhiều quyền lợi cho game thủ như được vào hàng chờ ưu tiên, được có thêm kho đồ chẳng hạn.

Tuy nhiên cấp VIP của nhân vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến tiến trình trải nghiệm của người chơi vì Blade and Soul hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ Pk, đồng thời các đồ đạc mặc cho nhân vật phần lớn rớt ra từ việc đi săn boss lẫn chế tạo mà ra. Cho nên dù có nạp tiền nhiều hay ít vào game Blade and Soul cũng không ảnh hưởng mấy đến sự cân bằng trong các hoạt động giao tranh từ PvE cho đến PvP giữa các nhóm người chơi.

Thì bất ngờ một ý kiến được đưa ra rằng: “Có 20K mà không nạp nổi thì nên nghỉ đi. Đừng có bày đặt vào chơi Blade and Soul xong rồi ý kiến này ý kiến nọ!”, đã nhanh cóng khiến nhiều người chơi khác phẫn nộ. 

Chuyện là mọi người đang bàn luận sôi nổi về việc có nên bỏ ra 20.000 VNĐ để mua gói trang bị Chuông Gọi Rắn được bán trong shop của game hay không?! Bởi đây là một trang bị thiết yếu dùng để thực hiện chuỗi nhiệm vụ khinh công trong game nhưng bạn phải tốn khá nhiều thời gian để cày hoặc đi phụ bản trong game nếu chơi theo kiểu “chơi miễn phí, trải nghiệm chùa” hoàn toàn. Tuy nhiên nếu bạn chọn mua gói này trong cửa hàng game thì ngoài vật phẩm Chuông Rắn ra bạn còn được rất nhiều thứ khác giá trị nữa. Thậm chí nhiều tay chơi lão làng còn chỉ ra rằng đây là món hàng khá hời mà game Blade and Soul bày bán đến cho tân thủ.

Có thể thấy việc nạp tiền vào một MMORPG không sai, đây cũng là một cách để NPH thu thêm lợi nhuận duy trì server cũng như cập nhật các tính năng khác trong game. Tuy nhiên cách nói thẳng tuột không nể nang của nhóm game thủ Blade and Soul đi trước này đã khiến không ít người tức giận. Và vụ việc này khiến chúng ta nhớ lại trước đây trong group Overwatch cũng từng có chuyện tương tự khi một game thủ từng bảo những người không có tiền mua game là “Nghèo thì im mẹ mồm vào” đã khơi mào lên những tranh cãi không hồi kết giữa 2 phe: Ủng hộ và Bảo thủ.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile