Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ

Với hi vọng mang đến một hình tượng mới mẻ trong mắt người hâm mộ, Độ Mixi đã và đang làm gì trong Sao Nhập Ngũ?

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2022 Góc nhìn game thủ
Badlanders VN

Game sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Badlanders VN

Với hi vọng mang đến một hình tượng mới mẻ trong mắt người hâm mộ, Độ Mixi đã và đang làm gì trong Sao Nhập Ngũ?

Vốn luôn nổi tiếng là một trong số những streamer lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Độ Mixi được người hâm mộ gọi âu yếm với cái tên Tộc trưởng Độ. Sở hữu nhiều phát ngôn gây bão cộng đồng mạng, mới đây Độ Mixi tiếp tục khuynh đảo làn xóng người hâm mộ khi tham gia vào Sao Nhập Ngũ 2022.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 0

Không còn bộ “quần đùi áo ba lỗ” ngồi bốc phét với fan, nay Phùng Thanh Độ đã trở nên cứng cỏi và lạ mắt trong trang phục quân đội, tóc ngắn 3 phân. Nhưng không vì thế mà “cái chất” của Tộc trưởng suy giảm. Hình tượng của một người đàn anh chững chạc được Độ giữ vững trong tập 1 và tập 2 nhưng nhanh chóng sau đó bị phá vỡ sau khi tập 3 của chương trình này được phát sóng.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 1

Trước đó, Độ Mixi đã từng có chia sẻ rằng: “Có thể trên stream các bạn hay xem mình thì thấy mình là một người rất vui vẻ, rất là nhắng nhắng. Nhưng khi mình tham gia chương trình, mình sẽ trở thành một con người giống như mình ở ngoài đời vậy. Mình sẽ trầm tính hơn, nghiêm túc hơn, giống như một người đàn ông trưởng thành hơn”, anh muốn mọi người nhìn thấy một con người rất khác của mình trong đời sống thường nhật.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 2

Nhưng sự thật thì thường mất lòng, “Lươn Thanh Độ” đã khiến người xem phì cười bởi khoảnh khắc cực nhoi của “tộc trưởng” khi làm MC cho dàn cast biểu diễn văn nghệ. Không những thế, khi ngồi dưới cổ vũ cho các đàn em, Độ Mixi còn bị bắt trọn khoảng khắc cử động tay kỳ lạ. Thay vì dơ tay như mọi người, Độ Mixi lại dùng tay như đang đánh bàn phím máy tính trong mỗi lần livetream.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 3

Có lẽ khi Tộc trưởng nhập ngũ song vẫn không thoát khỏi “bệnh lý nghề nghiệp”. Hành động này đã khiến cho bộ tộc Mixigaming dậy sóng. Có ý kiến của dân mạng cho rằng, Độ đang rất lo lắng cho dàn PC ở nhà bị Tùng Sói bán mất. Có người thì bảo rằng “Anh Độ quen tay”. Nhưng dù có thế nào đi nữa thì Tộc trưởng vẫn đang thể hiện một tinh thần yêu nghề mãnh liệt khiến người hâm mộ nức lòng.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Badlanders VN tài trợ gameshow khủng Sao nhập ngũ 2022 với sự góp mặt của loạt sao đình đám

Không chỉ vậy, Độ Mixi còn tiếp tục làm fan ngã ngửa khi có màn “catwalk theo phong cách quân đội” cực chất. Cùng là bước đi đó nhưng sao đến Tộc trưởng thì “nó lạ lắm”. Với khí thế ngời ngời nhưng dường như cánh tay của anh có gì đó sai sai. Kết hợp cùng tài năng của các Editer trong chương trình, khoảnh khắc đó của Tộc trưởng Cao Bằng đã khiến fan cười ra nước mắt.

Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 5
Không còn là Streamer, tộc trưởng họ Lương biến thành chúa hề trong Sao nhập ngũ 6

Không biết rằng trong 6 tập tiếp theo, Tộc trưởng Độ sẽ thể hiện ra sao, nhưng có lẽ sự xuất hiện của anh trong chương trình này, đã là một điểm nhấn khá ấn tượng khiến cho Sao Nhập Ngũ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự “trầm tính hơn, nghiêm túc hơn, giống như một người đàn ông trưởng thành hơn” của Tộc trưởng trong những tập tiếp theo nhé!

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim