Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Do sức nóng lan tỏa khi tin Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chính thức mở cửa ngày 10/10/2018 mà hàng loạt cao thủ hàng đầu Võ Lâm không cam lòng đứng ngoài cuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2018 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Trong cộng đồng những người đam mê game Võ Lâm khi xưa không ai lại không biết đến 2 cái tên LouisXIX và Thoái Phong đã từng tạo ra bao phen sóng gió giang hồ với những thành tích không tưởng của mình.

Do sức nóng lan tỏa mạnh mẽ khi tin Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chính thức mở cửa vào ngày 10/10/2018 tới đây được công bố, hàng loạt cao thủ hàng đầu trong thế giới Võ Lâm khi xưa không cam lòng đứng ngoài cuộc. Theo đó trò chơi dường như đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều cao thủ, đại gia gạo cội, trong đó có 2 cái tên khét tiếng là LouisXIX và Thoái Phong.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 0
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khiến 2 “đại cao thủ” không chịu đứng ngoài

Qua buổi phỏng vấn trực tiếp với 2 “đại cao thủ” LouisXIX (LouisVuitton) và Thoái Phong, 2Game.vn bọn mình đã ghi nhận được rất nhiều “lời vàng ý ngọc” cũng như những nhận xét vô cùng khách quan mà 2 vị cao thủ này dành cho Nhất Kiếm Giang Hồ:

Đối với những người chơi đã từng gắn bó với Võ Lâm, chắc hẳn cái tên Louis đã không còn xa lạ nữa. Anh là người đầu tiên cán mốc level 200 trên toàn máy chủ và chỉ cần 2 năm – điều mà các game thủ Trung Quốc vốn nổi tiếng về độ “trâu cày” cũng phải mất 4 năm để làm được.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 1
Louis thời còn “bôn tẩu giang hồ” cùng Võ Lâm

Louis không chỉ “cày cấp” rất nhanh mà còn sở hữu nhiều trang bị cực hiếm, cực mạnh!
Khi được hỏi về tương lai và cơ hội để tái ngộ huyền thoại năm nào trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Louis tỏ ra khá hứng thú với tựa game “Võ lâm chính tông” này. Bởi lẽ tượng đài Võ Lâm đã già cỗi và dường như mọi thử thách từ dễ dàng tới khó khăn nhất đều đã bị anh chinh phục, có lẽ đây là dịp “ngàn năm có một” để tìm tới những điều mới mẻ hơn?

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 2

Anh cũng cho biết thêm, anh rất có thiện cảm với game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ, trong đó phải kể tới nền tảng đồ họa mới mẻ và màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó những tính năng liên kết cộng đồng và các chiến trường nơi người chơi có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh cũng chính là điểm cộng rất lớn cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Đồ họa tươi sáng nhưng vẫn thể hiện tốt sự mạnh mẽ, ác liệt khi chiến đấu.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 3

Tiếp đến là cao thủ võ lâm Thoái Phong với thành tích dày đặc ở các giải đấu trong thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm đời đầu, anh không chỉ là một cao thủ trong game mà còn là một hảo huynh đệ với hàng loạt bằng hữu gần xa phần lớn thuộc Bang Hạo Thiên nổi danh thời bấy giờ.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 4
Thoái Phong trong thời kỳ hoàng kim nổi danh với hàng loạt thành tích lớn nhỏ

Thoái Phong dường như nhận ra Nhất Kiếm Giang Hồ là một tựa game có tiềm năng trở thành bến đỗ mới sau Võ Lâm. Đầu tiên phải kể tới, đó là Nhất Kiếm Giang Hồ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với người chơi qua cả các thiết bị di động và PC. Thứ hai đó là về mặt hình ảnh. Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến hơn thì tạo hình và các kỹ năng trong Nhất Kiếm Giang Hồ có sự tương đồng lớn và dễ dàng gợi nhớ tới kỹ năng trong Võ Lâm xưa.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 5
Nhất Kiếm Giang Hồ có thể chạy tốt trên đa nền tảng – một ưu thế mạnh mẽ

Ngoài ra Thoái Phong còn nhận định Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap có thể dễ dàng thực hiện được điều mà nhiều game mobile khác không làm được, đó là liên kết cộng đồng, kéo người chơi đến gần nhau hơn. Đây có thể coi như là một điểm mạnh của trò chơi vì cộng đồng game thủ của NPH Funtap nổi tiếng được xây dựng vô cùng chất lượng và đang phát triển rất nhanh, là nền tảng vững chãi cho những bước tiến dài hơn nữa trong tương lai. Cộng đồng bền vững và lớn mạnh luôn là mục tiêu hàng đầu của NPH Funtap.

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 6

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 7

Khi những cao thủ Võ Lâm ngày nào như LouisXIX và Thoái Phong bất ngờ tái xuất trong Nhất Kiếm Giang Hồ 8

Lệnh Bài Hoàng Kim dành cho đệ nhất cao thủ Nhất Kiếm – Liệu rằng LouisXIX hay Thoái Phong sẽ giành được? Hay sẽ là một cao thủ ẩn danh khác? Chúng ta hãy cùng chờ đợi tới 10/10 tới đây.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương