Khi các “quân sư” trở lại thách đấu nhau trong game chiến thuật Chân Tam Quốc

Nếu cuộc chiến giữa dân cày vô cùng căng thẳng thì cuộc chiến giữa các đại gia biết dùng cái đầu để chơi game trong Chân Tam Quốc cũng khốc liệt không kém.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2019 Góc nhìn game thủ
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Nếu cuộc chiến giữa dân cày đang vô cùng căng thẳng thì cuộc chiến giữa các đại gia biết dùng cái đầu để chơi game trong Chân Tam Quốc cũng khốc liệt không kém.

Từ trước đến nay, dòng game SLG luôn là biểu tượng của các game thủ biết sử dụng cái đầu để chơi game bởi tính chiến thuật vô cùng đa dạng và nhiều bất ngờ không dự tính được.

Còn Tam Quốc chính là cốt truyện đã giúp nâng tầm dòng game SLG (chiến thuật thời gian thực) bởi sự phong phú về các tướng lĩnh cũng như các sự kiện gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử.

Khi các

Vì thế ít có game thủ nào dám tự nhận mình là “cao thủ” nếu như chưa từng là “trùm” ở một tựa game SLG từng ra mắt trước đó. Và tất nhiên game càng “xịn” thì càng thu hút đông anh tài kì cựu hội tụ.

Khi các

Mệnh danh tượng đài bất tử dòng game 3Q, ra mắt và giữ vững phong độ ở nhiều quốc gia vì thế khi Chân Tam Quốc về Việt Nam đã nhanh chóng thu hút và trở thành đích ngắm của không ít “cao thủ” SLG. Sẽ không khó để tìm thấy những lời thách thức được đăng tải liên tục trên hội nhóm của Chân Tam Quốc trước ngày ra mắt game.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Chân Tam Quốc Mobile: Đồ họa kinh điển, xứng danh tượng đài SLG chiến thuật

Khi các
Anh em game thủ đã chọn server để làm cứ địa thách thức trước cả khi game ra mắt
Khi các

Đây đều là các game thủ đã thành danh ở nhiều tựa game và có tuổi đời không còn trẻ. Nhưng có thể tạm hiểu: “Khi không có thực lực mà phát ngôn như vậy thì được coi là “Trẻ Trâu”. Còn nếu có thực lực thì đó gọi là Kiêu Ngạo. Và các game thủ này hoàn toàn có quyền được kiêu ngạo“.

Khi các
Sau khi chọn server thì điểm danh luôn cao thủ tại server của mình
Khi các
Chưa đủ anh tài thì đăng tuyển ngay và luôn

Mặc dù phải đến ngày 15/5/2019, tựa game Chân Tam Quốc mới chính thức được ra mắt nhưng bầu không khí trong hội nhóm của game đã vô cùng căng thẳng. Dù là người tham gia hay khán giả thì ngày ra mắt game này vẫn là một sự kiện mà cộng đồng game thủ chiến thuật đang háo hức và trông ngóng.

Khi các

Với ai chưa biết thì Chân Tam Quốc Mobile là tựa game chiến thuật SLG do NPH Funtap phát hành. Đây là NPH được mệnh danh là ông Vua của dòng game Tam Quốc ở Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Khi các

Đến với Chân Tam Quốc game thủ sẽ tha hồ được sáng tạo đội hình, bày binh bố trận để thao túng chiến trường. Đây chính là siêu phẩm chiến thuật ăn khách hàng đầu Châu Á, thách thức các tượng đài chiến thuật SLG không chỉ trên mobile mà còn cả trên PC.

Trang chủ: https://chantamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5