Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ!

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là tựa game mobile hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2017 Góc nhìn game thủ
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Thẳng thắn mà nói thì Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là tựa game mobile hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật trên di động.

Đầu năm 2017, game thủ Việt đón nhận một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có tên gọi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ. Khác với những đề tài vốn đã quen thuộc như Tam Quốc, Võ lâm,… trò chơi do CMN Online phát hành lại khai thác đề tài cuộc chiến giữa loại người và ác quỷ làm trọng tâm chính. Và quả thực sau khi thử tải về và chơi thử Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, 2Game cũng cảm thấy rất thú vị với những gì trò chơi mang lại.

Giao diện thân thiện, đồ họa ấn tượng

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được thiết kế với giao diện khá đơn giản và hiện đại, mang đặc trưng của các game mobile hiện nay. Tuy là một game chiến thuật nhưng người chơi có thể tự do đi lại trong bản đồ riêng, tương tác với NPC và người chơi khác để nhận nhiệm vụ hoặc kết bạn, trò truyện.

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 0

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 1

Đồ họa 3D cũng là một nét ấn tượng riêng mà khi chơi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Các mô hình về bối cảnh, nhân vật trong game được tạo hình chi tiết và được tô điểm thêm ít Blur khiến chúng trở nên mờ ảo, sống động hơn. Thậm chí, người chơi trong khi chiến đấu có thể xoay góc nhìn để quan sát nhân vật chiến đấu từ nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra thì các hiệu ứng skill trong game cũng được làm đẹp mắt với các game màu rực rỡ, bắt mắt.

Lối chơi quen thuộc của dòng game chiến thuật

Không có nhiều điều để nói về lối chơi của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ bởi nó đã quá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game chiến thuật đánh theo lượt. Ở đó, người chơi được tự tay thu thập và phát triển đội hình gồm tối đa 06 nhân vật, tham gia vượt ải đả quái và nhận thưởng. Phong cách chiến đấu theo lượt điển hình khi nhân vật sẽ tự động chiến đấu. Người chơi có thể kích hoạt kỹ năng và chọn các mục tiêu để tấn công hoặc bổ trợ mỗi khi nhân vật đầy nộ khí.

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 2

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 3

Bên cạnh tham gia cốt truyện, game sẽ mở ra các phụ bản PvE như Phụ bản Pet, Phụ bản Vàng, Phụ bản Nhóm hay Tháp Thí Luyện để người chơi tham gia kiếm nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật. Hoặc bạn cũng có thể tham gia Đấu Trường để leo bảng xếp hạng, nhận thưởng hàng ngày trong game.

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 4

Một điểm đáng chú ý đó là hệ thống Pet – người bạn đồng hành trong mỗi trận đấu. Pet sẽ buff chỉ số cho nhân vật và được chia làm nhiều phẩm cấp khác nhau. PET vừa có thể hỗ trợ hiệp sĩ vừa có thể hỗ trợ toàn đội khi ra trận. Tuy nhiên mỗi PET chỉ hỗ trợ cho 1 hiệp sĩ nhất định. Song song đó sẽ là những tính năng như tăng cấp, tăng sao, thiên phú cho Pet nhằm gia tăng thuộc tính.

Hệ thống Nhân vật là điểm nhấn níu chân game thủ

Hệ thống lớp nhân vật phong phú chính là nét đặc sắc nhất giúp Khế Ước 5 Hiệp Sĩ níu chân game thủ. Ngay từ ban đầu, bạn sẽ được lựa chọn một trong số các lớp nhân vật như Đấu sĩ, Hộ Vệ, Pháp Sư và Mục Sư. Sau đó trong quá trình chơi game, người chơi có thể thu thập thêm một class nữa là Xạ thủ.

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 5

Lọ mọ vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngó thử thấy game chơi cũng được đấy chứ! 6

Mỗi nhân vật trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đều có những vai trò riêng biệt hỗ trợ lẫn nhau trong đội hình và với 06 vị trí trong trận hình, chúng ta có thể có nhiều cách xây dựng khác nhau. Và mỗi nhân vật còn sở hữu nhiều cách phát triển, nâng cấp đòi hỏi người chơi cần tìm hiểu và khám phá. Đó chính là giá trị chơi lâu dài mà Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mang lại.

Tạm kết

Thật sự dòng game chiến thuật ở làng game Việt tuy không đông đảo như các game thuần nhập vai đánh quái nhưng số lượng các nhân vật và vô vàn cách thức phát triển họ chính là yếu tố làm nên sức hấp riêng đối với một số đối tượng game thủ nhất định.

Và với Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – có thể game còn đôi chỗ chưa thật sự hoàn hảo làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng cũng cần phải nhận định rằng đây là một tựa game đáng để thử qua bởi game sở hữu một đề tài hấp dẫn, một đồ họa ấn tượng và cách chơi tương đối thú vị dành cho các fan của dòng game chiến thuật.

Trang chủ https://5hiepsi.kul.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên