Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom – tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ

Wolf Game: The Wild Kingdom – Là tựa game chiến thuật được phát triển bởi Special Gamez. Trở thành bá chủ hoang dã theo cách riêng của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2022 Góc nhìn game thủ

Wolf Game: The Wild Kingdom – Là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi Special Gamez. Trở thành bá chủ hoang dã theo chiến thuật riêng của bạn.

Hiện nay số lượng game chiến thuật mọc lên như nấm trên thị trường game. Những tựa game SLG thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhờ vào lối chơi mang tính chiến thuật cao. Người chơi cần phải tập trung nhiều vào kỹ năng xây dựng và tư duy nhạy bén để giành chiến thắng.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 0

Wolf Game: The Wild Kingdom – là một tựa game chiến thuật sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn mới mẻ hơn. Cụ thể là tại đây bạn sẽ được hoá thân thành một con Sói đầu đàn có nhiệm vụ dẫn dắt bầy sói của bạn chiến đấu với những kẻ săn mồi khác để bảo vệ lãnh thổ và tìm kiếm nguồn thức ăn.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 1

Bước chân vào Thế Giới của Wolf Game: The Wild Kingdom bạn sẽ bắt đầu với Alpha một chú Sói dung mãnh và cô độc. Thông qua những nhiệm vụ chính tuyến để tìm kiếm những đồng minh đáng tin cậy cho bầy đàn của bạn trở nên hùng mạnh hơn. Game sẽ đưa bạn trải qua từng Chapter nhỏ theo cốt truyện để bạn hiểu sâu hơn cũng như nắm bắt được lối chơi của game dễ dàng hơn.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 2

Lối chơi của Wolf Game: The Wild Kingdom tương đối dễ nhưng lại đòi hỏi một bộ não tính toán nhạy bén. Bạn chỉ cần đơn giản là chiếm được hang ổ của kẻ địch và tiêu diệt toàn bộ chúng nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải tính toán thật chính xác số lượng quân mà bạn phái đi nếu như bạn không muốn bị đối thủ lật ngược thế cờ. bạn nên chú ý rằng số lượng quân lính trong hang sẽ tăng liên tục, nếu bạn cứ chạy quanh quẩn ở ngoài hang thì chẳng bao lâu số lượng lính của bạn sẽ thua xa đối phương và thất bại là việc không thể tránh khỏi.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Eternal Evolution – tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới

Wolf Game: The Wild Kingdom – Với tập hợp đa dạng các loài sói dung mãnh như: Sói rừng khổng lồ, Sói xám dung mãnh, Sói Bắc cực xinh đẹp, Sói đen bí ẩn…Mỗi loài Sói sẽ có một vai trò và ký năng riêng biệt. Sở hữu nhiều loài Sói hiếm và lập ra chiến thuật phù hợp với tùng loài bằng khả năng lãnh đạo của bạn sẽ là chìa khoá khiến đội quân của bạn bất khả chiến bại.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 4

Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến mang về nhiều tài nguyên và nguồn thức ăn vốn có. Wolf Game: The Wild Kingdom có rất nhiều những chiến dịch đầy tính cạnh tranh mà bạn có thể tham gia như: Wolf Pack Showdown, Adventure, Hero Trial, Winter’s War (Beta). Cùng so tài với những người chơi khác để khẳng định vị trí bá chủ của mình.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 5

Wolf Game: The Wild Kingdom – Sử dụng đồ hoạ 3D tương đối giống với những tựa game chiến thuật khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt là hình ảnh được thay thế bằng động vật và những đấu trường hoang dã với rừng cây, sông, suối, hang động sẽ cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn.

Khám phá Wolf Game: The Wild Kingdom - tựa game chiến thuật với hình ảnh mới mẻ 6

Wolf Game: The Wild Kingdom – là một tựa game chiến thuật lấy ý tưởng từ Thế Giới động vật sẽ là cái tên không thể thiếu trong listgame của những tín đồ đam mê dòng game chiến lược, tư duy tính toán. Hãy cùng tải về và trải nghiệm cảm giác trở thành một chú Sói đầu đàn dũng mãnh theo cách bạn muốn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc