Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao

2047 – được phát hành bởi NPH Electronic Soul mang đến cho người chơi tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp giải đố Puzzle hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Góc nhìn game thủ

2047 – được phát hành bởi NPH Electronic Soul mang đến cho người chơi tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp giải đố Puzzle hấp dẫn.

2047 – thuộc thể loại game chiến thuật giải đố thẻ bài CCG. Với lối chơi tương đối đơn giản phù hợp cho cả những đối tượng người chơi lần đầu trải nghiệm nhưng không vì vậy mà tựa game này lại mất đi tính chiến thuật chuyên sâu vốn có của nó.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 0

Đến với 2047, người chơi sẽ được chọn 24 lá bài từ bộ bài và sử dụng các chiến lược khác nhau để làm chủ mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong trận đấu. Sử dụng tư duy nhạy bén của một chiến lược gia sẽ mang về chiến thắng cho bạn.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 1

2047 với 6 phe phái thống trị Thế Giới bao gồm: Mindroids là một liên minh robot chiến đấu vì quyền bình đẳng và sự tự do, The Empire phe con người luôn tin vào sự thuần khiết của loài người, The Federation là một thế lực thối nát có sức ảnh hưởng toàn cầu, Hive Corporation chuyên tạo ra những cyborg để thu được lợi nhuận đáng kể, The Blight là một lãnh thổ cùng là nơi sinh sống của những người đột biến sau một thảm hoạ hạt nhân, Humans gồm những người đã từ bỏ hình dạng của chính mình và bước vào ma trận.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 2

Ngoài 6 phe phái lớn kể trên thì trong game còn có Neutrals là những sinh vật thông minh nhưng không thuộc bất kì một phe phái nào.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 3

2047 – Tổng hợp rất nhiều thẻ bài cùng với nhiều chế độ chơi vô cùng mới mẻ. Với tổng số 684 lá bài trong tổng ba bộ, tất cả đều có luật chơi riêng biệt sẽ cho bạn lập nên vô số những chiến lược độc đáo. Nhịp độ của trò chơi tương đối nhanh từ 2-10 phút cho một trận đấu sẽ không khiến bạn cảm thấy ngán ngẫm như những tựa game cùng thể loại khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bound by Blades – Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau

Những cơ chế mới như PvP và phòng nghiên cứu DBG là những nơi sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình với những người chơi khác, cũng như sẽ là nơi giúp bạn tìm kiếm được cho mình những thẻ bài mới thú vị.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 4

Bên cạnh đó game được thiết kế màn hình dọc đồng nghĩa với việc những thao tác của bạn sẽ được đơn giản hoá đến mức tối đa. Làm chủ những trận đấu chỉ với một tay là điều hoàn toàn có thể.

Hình ảnh của những thẻ bài trong game 2047 theo mình nhận thấy là có sự chăm chút rất tỉ mỉ, cùng với đó là màu sắc tươi sáng, sống động, đẹp mắt sẽ khiến những trận đấu của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Nhạc nền được sử dụng vô cùng sôi động sẽ mang đến sự kịch tính cần thiết cho tựa game chiến thuật này.

Khám phá tựa game CCG màn hình dọc 2047: Tính chiến thuật cực kì cao 5

Nhìn chung, 2047 sẽ là tựa game không thể bỏ qua của những tín đồ đam mê các dòng game tư duy chiến thuật đỉnh cao trong năm 2022 này. Hãy thêm tựa game này vào bộ sưu tập game của bạn ngay nhé.

Tải game 2047 cho Android – iOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA