Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile

ENCODYA Mobile là một sản phẩm được phát triển bởi Assemble Entertaiment, đưa người chơi đến và trải nghiệm cuộc sống ở thế giới tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2022 Góc nhìn game thủ

ENCODYA Mobile là một sản phẩm được phát triển bởi Assemble Entertaiment. Game đưa người chơi đến thế giới tương lai và trải nghiệm cuộc sống của con người ở tương lai ngay trên điện thoại của bạn.

ENCODYA mobile là một dạng game Cyberpunk. Thuộc thể loại game nhập vai kết hợp giải đố, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất cuộc sống của Thế Giới tương lai, nơi bạn sẽ sinh sống cùng với Robot và những chiếc xe bay lạ mắt.

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 0

Tương lai ở đây chính xác là vào năm 2062 với bối cảnh của nhiều thành phố lớn trên Thế Giới. Vào trò chơi, bạn sẽ hoá thân vào Tina – một đứa trẻ mồ côi 9 tuổi sống cùng với SAM 53 – một người máy vụng về là bạn đồng hành của bạn trong suốt cuộc hành trình.

Cùng với nột dung cốt chuyện hấp dẫn, đây là điều khiến tôi muốn tìm hiểu về tựa game mới lạ này. Tại đây, bạn sẽ được dịch chuyển đến tương lai của loài người, một tương lai không mấy tươi sáng. Một nơi trú ẩn ở Neo-Berlin, Tina phải học cách tự mình nuôi sống bản thân mình với sự giúp đỡ của SAM-53 bằng cách nhặt rác từ những bãi phế liệu.

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 1

Một ngày nọ, Tina phát hiện ra rằng cha cô để lại cho cô một nhiệm vụ quan trọng: Giải cứu Thế Giới khỏi sự xâm nhập của thế lực xấu xa. Tina cùng với SAM-53 sẽ cùng trải qua nhiều câu đố cùng với những sinh vật cũng như những con người kỳ dị để tìm ra ý nghĩa thật sự của việc sống.

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 2

ENCODYA mobile sử dụng đồ hoạ 2.5D với hơn 34 nhân vật hư cấu sẽ làm cho cuộc chơi của bạn trở nên thú vị và sinh động hơn. Cuộc phiêu lưu ở Thế Giới ENCODYA sẽ đưa bạn đến với hơn 100 địa điểm với rất nhiều thứ để bạn khám phá. NPH đã rất chăm chút cho hình ảnh của game từ những Robot dọn rác cho đến những nhân viên bán hàng đều rất rõ nét, hình nền cũng như bối cảnh đạt đến mức hoàn hảo cần thiết cho một tựa game mobile.

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 3

Các câu đố trong ENCODYA có thể sẽ là thử thách lớn dành cho bạn nhưng cũng chính vì vậy mà tựa game này trở nên lôi cuốn hơn. Một điều mình cảm thấy hay ho ở tựa game này chính là những đoạn phim cắt cảnh điện ảnh và phong cách nghệ thuật đến từ tương lai kết hợp cùng với nhạc nền gốc sôi động đã khiến cho tựa game này trở nên bùng nổ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Lands: Online Action RPG – Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này

Tất cả nhân vật của ENCODYA đều được lồng tiếng rất đầy đủ, mỗi NPC có điểm nhấn riêng của mình. Qua đó có thể thấy NPH đã đầu tư rất kỹ về mặt hình ảnh cũng như âm thanh cho tựa game này khiến nó trở nên chân thật hơn rất nhiều. Điều này tạo cho bạn có cảm giác chính mình đang sinh sống ở Thế Giới giả tưởng này vậy.

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 4

Điều khiến mình cảm thấy đáng tiếc nhất về tựa game này có thể là thao tác khó khăn một chút. Bạn sẽ khó để nhấp vào NPC, bạn sẽ phải lại gần NPC để thực hiện điều đó. 

Khám phá thế giới tương lai giả tưởng mới mẻ và thú vị trong ENCODYA Mobile 5

Nhìn chung, ENCODYA mobile là một tựa game đáng để bạn dành thời gian để chinh phục. Bạn sẽ được sử dụng mọi giác quan của bạn để vượt qua những câu đố đan xen giữa thực tại và ảo ảnh. Có thể nói đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn trong năm 2022.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc