Khám phá Solar Smash – Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao

Solar Smash là một tựa game mô phỏng đề tài viễn tưởng lấy bối cảnh hệ mặt trời, cho phép tiễn những người bạn ghét “khỏi Trái Đất”.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2022 Góc nhìn game thủ

Solar Smash – là một tựa game mô phỏng đề tài viễn tưởng lấy bối cảnh hệ mặt trời, cho phép bạn tiễn những người bạn ghét “Đăng xuất khỏi Trái Đất”.

Paradyme Games là NPH của nhiều tựa game về thảm hoạ và phá huỷ như: City Smash hay Room Smash. Solar Smash – mang đến cho người chơi cái nhìn về hành tinh xanh quen thuộc của chúng ta và những thảm hoạ mà bạn là người đại diện cho mẹ thiên nhiên thực hiện điều đó. Nếu như phim Marvel có Thanos búng tay để xoá sổ nửa hành tinh thì bạn có thể huỷ diệt cả hệ mặt trời nếu bạn muốn.

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 0

Solar Smash sử dụng hình ảnh từ Xưởng hình ảnh khoa học và trung tâm chuyến bay không gian Goddard của NASA mang đến cho bạn cái nhìn chân thật nhất của các hành tinh trong hệ mặt trời. 

Bạn đã từng xem những bộ phim khoa học viễn tưởng với những đoạn phim về ngày tận thế của Trái Đất hoặc bị tấn công từ những con quái vật không gian khổng lồ. Nếu bạn muốn tự mình dựng nên những đoạn phim tương tự như vậy thì Solar Smash sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 1

Đến với Solar Smash, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi cực kì đơn giản đó là bắn phá và tiêu diệt những hành tinh mà bạn muốn. Hoặc trong trò chơi này bạn chỉ đơn thuần là muốn ngắm nhìn cận cảnh những hành tinh xa xôi ở ngoài vũ trụ rộng lớn. Mọi nhu cầu mà bạn muốn đều có thể thực hiện ngay tại đây.

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 2

Solar Smash cho phép bạn gây nên những thảm hoạ nhân loại bằng những thứ như: Tia laser, Thiên thạch hay thậm chí là những sinh vật ngoài vũ trụ to lớn. Nghe qua thì có vẻ hơi tiêu cực về khía cạnh giải trí nhưng thật sự thì điều này mang đến trải nghiệm thư giãn khá tốt, mình đã giảm bớt stress rất nhiều khi bắt đầu chơi trò chơi này.

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới

Ngoài Trái Đất thì còn có vô số những hành tinh khác mà bạn có thể lựa chọn nếu như bạn không muốn tiêu diệt ngôi nhà của nhân loại chúng ta như: Venus, Mars, Jupiter, Saturn, Neptune, Hades, Avalon…hoặc thậm chí bạn có thể thông qua tính năng Custom Planet để tạo ra cho mình một hình tinh hoàn toàn mới và đặt tên của “người yêu cũ” và tiêu diệt nó. Nghe đến đây chắc khối bạn cảm thấy hào hứng rồi đúng không?

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 4

Solar Smash được thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt với góc nhìn 360 độ cho phép bạn ngắm nhìn gần như là toàn cảnh của các hình tinh một cách chân thật nhất. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sức nóng cũng như mức độ phá huỷ kinh khủng của những món vũ khí mà game mang lại bằng những hình ảnh không thế sống động hơn. 

Khám phá Solar Smash - Tựa game mang tính chất giảm stress cực cao 5

Nhìn chung, Solar Smash là một tựa game cho phép bạn biến thành một đấng toàn năng với siêu năng lực nắm giữ vũ trụ. Hãy tải về để cùng xua đi những căng thẳng, mệt mỏi ở xã hội ngoài kia và nắm giữ vận mệnh của vũ trụ ngay trong chiếc điện thoại của bạn nhé.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA