Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc

Bloodline: Last Royal Vampire là một game JRPG, nơi bạn sẽ bước vào vũ trụ tiểu thuyết. Game được phát hành bởi Crunchyroll Games, LLC.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2022 Góc nhìn game thủ

Bloodline: Last Royal Vampire là một game JRPG, nơi bạn sẽ bước vào vũ trụ tiểu thuyết. Game được phát hành bởi Crunchyroll Games, LLC.

Bloodline: Last Royal Vampire là một trò chơi thẻ bài nhập vai di dộng theo phong cách anime với trọng tâm là tăng cấp nhân vật và xây dựng một đội hình các anh hùng riêng biệt của riêng bạn. Game thiết kế theo phong cách màn hình dọc, nhờ vậy mọi thao tác sẽ cực kì tiện lợi cho người chơi.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 0

Câu chuyện kể về Ma cà rồng Hoàng Gia cuối cùng Lilo I và người bạn đồng hành của cô ấy là Ron với nhiệm vụ giải cứu những người thân yêu của họ thoát khỏi một trật tự quân phiệt được gọi là Đất Thánh. Nhiệm vụ của bạn là giúp Lilo và bạn bè của cô ấy chiến đấu chống lại thế lực tôn giáo của những kẻ săn quái vật được gọi là Holy Land.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 1

Xây dựng đội hình của bạn gồm các chiến binh, anh hùng cùng những sinh vật kỳ diệu để đánh bại những kẻ trừ tà, thợ săn quái vật cũng như những con quỷ hung ác và những sinh vật mạnh mẽ giật dây trong bóng tối.

Đừng quên những điều cốt yếu của trò chơi, tăng cấp cho họ sử dụng những nguồn nguyên liệu nâng cấp mạnh mẽ, tiến hoá và đánh thức họ với cơ chế chuyển chức, liên kết định mệnh giữa họ với nhau và bài Tarot sẽ mang đến cho họ sức mạnh thực sự. Nếu bạn muốn trở thành bá chủ đấu trường thì đây chắc chắn sẽ là thứ bạn nên làm.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 2

Bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị với hơn 300 anh hùng chiến đấu thoả sức cho bạn lựa chọn. Từ những hiệp sĩ dũng cảm, lãnh chúa ma quỷ cho đến những kẻ điên cuồng và những tên thủ lĩnh minigun. Mỗi nhân vật đều có những chỉ số và nguyên tố riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể mở khoá tất cả họ.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 3

Bloodline: Last Royal Vampire với những chế độ chiến đấu đa dạng PvP, PvE, Guild chiến có tính cạnh tranh vô cùng cao. Đây sẽ là bài kiểm tra thiết thực với đội mình của bạn, tính chất chiến lược sẽ là đáp án cho kết quả bạn nhận được.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Lord of the Rings: Gollum thông báo dời ngày phát hành

Nghe sơ qua thì có thể bạn sẽ nhận thấy tựa game này tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, để trở thành bậc thầy của tựa game đầy tính chiến lược này lại là một chuyện không dễ. Sử dụng tốt cũng như hợp lý những kỹ năng các anh hùng trong đội hình của bạn sẽ là chìa khoá dẫn đến chiến thắng.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 4

Bloodline: Last Royal Vampire có những tính năng tự động chiến đấu, khai thác tài nguyên. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp đội hình của mình với nguồn tài nguyên thu thập được trong thời gian offline.

Phong cách nghệ thuật 2D Pixel kết hợp với hình ảnh nhân vật được thiết kế đậm chất anime đẹp mắt là một ưu điểm nổi bật cho tựa game này. Bên cạnh đó những hoạt cảnh khi đội hình tung skill khá ấn tượng sẽ khiến trận chiến của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khám phá game nhập vai chiến đấu thẻ bài Bloodline: Last Royal Vampire đầy màu sắc 5

Bloodline: Last Royal Vampire là một tựa game đáng cho bạn trải nghiệm với lối chơi đơn giản cùng đồ hoạ ấn tượng và dung lượng tương đối khiêm tốn. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị. 

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA