Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng

Friday the 13th: Killer Puzzle – là một tựa game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên được NPH Blue Wizard Digital Inc.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2022 Góc nhìn game thủ

Friday the 13th: Killer Puzzle – là một tựa game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên được NPH Blue Wizard Digital Inc mang đến cho cộng đồng game thủ trên nền tảng mobile.

Friday the 13th: Killer Puzzle – lấy ý tưởng gần như giống với nguyên bản trên phim. Jason Voorhees một tên sát nhân hàng loạt bị bắt vào trại giam và bị kết án tử hình trên ghế điện. Khi hắn đến, với tội danh của hắn đã khiến những tên tù khác run trong sợ hãi.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 0

Đột nhiên, điện ở tù giam bị cúp không rõ nguyên do và khi có điện trở lại thì mọi thứ đều nguyên vẹn ngoại trừ sự biến mất của Jason Voorhees trước sự bất lực và lo lắng từ phía cảnh sát. Bạn sẽ vào vai của Jason Voorhees và bắt đầu một cuộc thảm sát đẫm máu trong tù.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 1

Friday the 13th: Killer Puzzle – Với lối chơi vô cùng đơn giản với những thao tác như vuốt để di chuyển lên, xuống, trái, phải và ấn nút để ra tay giết đối tượng. Nhiệm vụ của bạn là giết hết tất cả cảnh sát và bạn tù khác để vượt qua lần lượt từng phó bản. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng đối với cảnh sát bạn chỉ có thể ám sát từ phía sau tránh tầm nhìn từ cảnh sát nếu như không muốn bị bắn chết.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 2

Trong mỗi phó bản cũng sẽ có nhiều cạm bẫy mà bạn phải tránh né để tiến hành cuộc thảm sát thành công như: Camera, người đi đường sẽ là nhân chứng nếu bạn bị bắt, những con mèo, hố đào tẩu, SWAT và mẹ của Jason. Những điều này nếu sơ suất có thể sẽ gây trở ngại cho bạn rất nhiều đấy. 

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 3

Điểm khiến cho Friday the 13th: Killer Puzzle trở thành nổi ám ảnh chính là những hoạt cảnh sau từng phó bản đầy kinh dị và máu me nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Kết thúc mỗi phó bản sẽ có 1 thanh killzone bạn càng dừng lại chính xác vị trí trọng tâm thì hoạt cảnh sẽ càng rùng rợn và ám ảnh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Forgotton Anne -Trải nghiệm game phiêu lưu điện ảnh liền mạch tuyệt đẹp

Friday the 13th: Killer Puzzle – với hơn 100 phó bản với nhiều địa điểm gây án khác nhau như: khu cắm trại ở Hồ Pha Lê, các toà nhà cao tầng ở Manhattan, các nhà tù siêu lớn, khu nghĩ mát trượt tuyết…mở ra một vụ án rộng lớn mà phía cảnh sát phải đau đầu để tìm và bắt Jason.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 4

Friday the 13th: Killer Puzzle với một kho vũ khí theo đúng như cốt chuyện của tựa phim thứ 6 ngày 13 cho bạn lựa chọn như: máy cưa, katane, súng canon…bạn hoàn toàn có thể trao đổi những món vũ khí cũ kỹ của mình bằng những món vũ khí sáng loáng và bắt mắt hơn.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 5

Friday the 13th: Killer Puzzle – Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Theo như nhận xét từ cá nhân của mình thì hình ảnh chưa được sắc nét và sống động mặc dù sử dụng đồ hoạ 3D. Tuy nhiên, về âm nhạc thì rất sôi động và mang hơi hướng kịch tính và rung rợn kết hợp với âm thanh chân thật như: tiếng người la hét, hoảng hốt và cầu xin rất phù hợp với một tựa game kinh dị.

Khám phá Friday the 13th: Killer Puzzle- Game giải đố kinh dị lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng 6

Friday the 13th: Killer Puzzle – là một tựa game ngoại tuyến. Chính vì điều này dù bạn có đang trên máy bay, cắm trại trên núi thì Jason Voorhees vẫn tìm thấy bạn. Hãy cùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng bạn nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA