Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games – Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực

Cover Shooter: Free Fire Games – được cho ra mắt những xạ thủ toàn cầu bởi NPH Rigbak. Mang đến cho bạn những trải nghiệm kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2022 Góc nhìn game thủ

Cover Shooter: Free Fire Games – được cho ra mắt những xạ thủ toàn cầu bởi NPH Rigbak. Mang đến cho bạn những trải nghiệm kịch tính và hấp dẫn cùng những trận đấu chân thật nhất.

Cover Shooter: Free Fire Games – là một tựa game bắn súng ngoại tuyến mà tại đây bạn sẽ vào vai một đặc vụ của tổ chức ẩn danh. Tại đây bạn sẽ nhận những nhiệm vụ đặc biệt đưa bạn đến với những màn đấu súng sinh tử kịch tính nhất từ trước đến nay.

Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games - Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực 0

Bước chân vào những trận đấu súng kịch tính với hàng tá nhiệm vụ đang chờ bạn giải quyết. Cover Shooter: Free Fire Games với tổng cộng 14 phần nhiệm vụ theo cốt truyện và trong đó được chia thành 9 nhiệm vụ nhỏ lẻ khác nhau. Sẽ là thử thách thực sự dành cho bạn bởi những kẻ phản diện trong trò chơi này có kỹ năng tương đối mạnh, một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn bỏ mạng và nhiệm vụ thấy bại.

Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games - Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực 1

Tuỳ theo từng nhiệm vụ mà bạn thực hiện sẽ có từng bản đồ riêng biệt và vô cùng phong phú. Địa điểm chiến đấu của bạn có thể là trên một chiếc tàu sân bay to lớn, một khu rừng bạt ngàn, những thành phố hoang tàn, núi tuyết…Chưa dừng lại ở đó, vị trí ẩn nấp của bạn sẽ được thay đổi tuỳ theo nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải có khả năng xử lý tình huống một cách điêu luyện dù đang ở vị trí nào.

Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games - Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực 2

Cover Shooter: Free Fire Games – có lối chơi tương đối đơn giản so với những tựa game FPS khác. Thao tác của bạn chủ yếu là nhấp bắn và vuốt màn hình để điều chỉnh hướng đạn theo đúng ý muốn. Tuy nhiên, việc này sẽ tương đối khó khăn đối với những người chơi lần đầu trải nghiệm thể loại game này nhưng đừng lo bạn sẽ quen với việc đó nhanh thôi.

Đến với chiến trường đạn dược của Cover Shooter: Free Fire Games sẽ cho bạn thoả sức lựa chọn những khẩu súng ưng ý như: AK47, AWM, Mg3, hkMP5, mpt76…những món vũ khí này sẽ giúp bạn trở thành ông vua chiến trường đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm tựa game Phantom Rose Scarlet dành cho những tín đồ Roguelike

Trừ nhân vật cơ bản ban đầu là Private hãy tăng cấp nhận vật của bạn đến mức nhất định sẽ mở khoá những nhân vật mới ngầu hơn, xịn hơn, mạnh mẽ hơn như: Specialist, Corporal và Sergeant để có thể sử dụng được đa dạng những loại súng mới phù hợp hơn với bạn.

Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games - Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực 3

Có một điều bạn nên chú ý là ở đây sẽ không có chỉ số giáp mà mạng sống của bạn sẽ phụ thuộc vào HP. Để khiến nhân vật của bạn trở nên máu chiến và lỳ đòn hơn thì những phụ kiện như: mũ, áo chống đạn, mặt nạ, balo sẽ giúp bạn tăng HP đáng kể. Không những khiến nhân vật của bạn khoẻ hơn mà còn đẹp mắt và trông chuyên nghiệp.

Cover Shooter: Free Fire Games – sử dụng đồ hoạ 3D sống động cùng với nhân vật và bối cảnh được đầu tư tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết kết hợp với âm thanh chân thật sẽ mang đến cho bạn những trận đấu kịch tính và hấp dẫn nhất.

Khám phá Cover Shooter: Free Fire Games - Game bắn súng ngoại tuyến góc nhìn thứ ba chân thực 4

Cover Shooter: Free Fire Games – là một tựa game bắn súng ngoại tuyến mà theo mình là được đầu tư tương đối công phu về nội dung, đồ hoạ cũng như âm thanh. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu súng nảy lửa. Hãy cùng tải về và trải nghiệm tựa game thú vị này và trở thành một tay súng thiện xạ với kỹ năng điêu luyện của bạn nhé.

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA