Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D

Kết hôn là một tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nhập vai nào trên thị trường game online Việt giúp người chơi kết nối với nhau dễ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Kết hôn là một tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nhập vai nào trên thị trường game online Việt giúp người chơi kết nối với nhau dễ hơn.

Game online không chỉ có PK, cạnh tranh khốc liệt mà còn có những khoảng thời gian giao lưu, trò chuyện thân thiết của anh em, bạn bè và đặc biệt là mong muốn may mắn tìm được “một nửa” phù hợp.

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 0

Khi đã rơi vào lưới tình, thậm chí chỉ để thoả mãn niềm vui của bản thân, người chơi sẵn sàng tổ chức một lễ cưới “ảo” thật hoành tráng. Nhưng có người lại có được kết thúc viên mãn nhưng một số khác lại không.

Những cặp đôi “ý trời”

Những cặp đôi game ảo tình thật luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và ghen tị từ các game thủ FA khác. Dù là cặp quen nhau ngoài đời rồi mới cùng nhau chơi game hay là quen nhau qua game rồi dắt tay nhau ra đến đời thực thì game online cũng là “nhân chứng” cho tình yêu bền lâu của họ.

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 1

Kết hôn để “xin đồ”

Game thủ nữ hiện nay trong game không hề ít, chính vì vậy cơ hội dành cho các game thủ nam “thả thính” thành công càng cao. Và mỗi khi kiếm được một cô nàng cùng đồng hành, thậm chí là nói chuyện yêu đương thực sự, các chàng vô cùng chiều chuộng, up đồ tới bến cho nàng.

Tâm lí này đã tạo cơ hội cho những cô nàng “đào mỏ” hay những anh chàng khác giả làm con gái để “xin đồ”. Không ít người đã thành công trong việc này và nhận được nhiều món đồ có giá trị. Thế nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và kết quả thì đúng là dở khóc dở cười.

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 2

Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

Không ít các game thủ nam vẫn lấy nhau dù biết đối phương cùng giới tính, âu cũng bởi “dòng đời xô đẩy”, không lấy thì không nhận được lợi ích cộng thêm từ tính năng này và yếu tố quan trọng nhất là… không tán được bạn nữ nào. Từ đó tạo nên những mối duyên “đoạn tụ” nam đầy hài hước khi nhiều cặp đôi gọi nhau bằng “vợ chồng’ như thật.

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 3

Muốn kết hôn nhưng hai nhân vật cùng giới

Đây là việc khá đau đầu khi bạn lỡ dành tình cảm cho một ai đó nhưng người ta lại chơi nhân vật cùng giới tính với nhân vật của bạn. Trong khi đó, đa phần các game online gần như không cho kết hôn đồng giới.

Chẳng còn cách nào buộc người chơi phải đầu tư thời gian để chơi lại một nhân vật khác hoặc mua hẳn tài khoản mới có giới tính phù hợp để kết duyên với người trong mộng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 4

Còn với Tình Kiếm 3D, game thủ sẽ phần nào hạn chế được những kiểu kết hôn ngoài ý muốn bởi tính năng Kết Hôn trong tựa game này được xây dựng một cách bài bản, chỉnh chu, mẫu mực như cuộc sống thực tế vậy.

Theo đó người chơi phải trải qua các giai đoạn từ gặp gỡ, hẹn hò đến kết duyên, đính hôn mới được kết hôn. Nhờ vậy tất cả người chơi có thời gian biết về nhau được rõ hơn và gần như các cặp đôi đi đến bước cuối cùng là kết hôn trong game Tình Kiếm 3D đều có một kết thúc viên mãn.

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 5

Có thể thấy Tình Kiếm 3D Mobile không chỉ là một tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi chuyên sâu mà còn đậm chất kiếm hiệp tình duyên trên mobile.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020