Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật”

Hiếm có một tựa game nhập vai nào thật đến mức tổ chức cả những tiệc cưới linh đình và hoành tráng cho toàn bộ server như Hoa Thiên Kiếp.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2019 Góc nhìn game thủ
Hoa Thiên Kiếp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Kiếp

Hiếm có một tựa game nhập vai nào thật đến mức tổ chức cả những tiệc cưới linh đình và hoành tráng cho toàn bộ server như Hoa Thiên Kiếp Mobile.

Vào đúng 10h sáng hôm qua, 19/9/2019, Hoa Thiên Kiếp, MMORPG 3D tiên hiệp được game thủ săn đón bấy lâu nay đã chính thức được khai mở và ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn game thủ đăng nhập vào game.

Chỉ cần “đặt chân” vào thế giới tiên hiệp không giới hạn này game thủ đã có thể thỏa sức vẫy vùng, bay lượn và ngao du xuyên suốt tam giới mà không gặp phải bất kỳ một sự gò bó nào.

Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật” 0

Chưa hết, để giúp người chơi có thể dễ dàng bay bổng trong thế giới thần tiên NPH Gamota còn tặng VIP cho game thủ, chỉ với một vài thao tác đơn giản, người chơi đã có thể nhận ngay VIP và hưởng những đặc quyền, đặc lợi của VIP chính hiệu.

Chính những yếu tố không giới hạn này đã khiến game thủ đăng nhập “ào ào” vào Hoa Thiên Kiếp Gamota. Điều đáng mừng là mặc dù số lượng người chơi truy cập vào game rất lớn song không hề xảy ra hiện tượng giật, lag hay mất kết nối.

Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật” 1

Ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, ngoài việc thu hút hàng chục nghìn người chơi thì Hoa Thiên Kiếp Mobile còn tạo nên rất nhiều những kỷ lục vô tiền khoáng hậu cũng như những sự kiện thú vị và hấp dẫn.

Một trong số đó thu hút được sự chú ý của cả Server Hoa Thiên Giới là việc đã có hai game thủ tổ chức lễ thành hôn và một đám cưới linh đình với khách mời là toàn bộ người chơi trong máy chủ Hoa Thiên Giới.

Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật” 2

Tưởng rằng, đây sẽ chỉ là một đám cưới thông thường, nhưng tất cả những người chơi lần đến tham dự lễ cưới đầu tiên của game mobile Hoa Thiên Kiếp đều không khỏi choáng ngợp và bất ngờ.

Có ai ngờ đâu, ngoài việc đăng những câu chúc mừng hạnh phúc tới đôi tân lang, tân nương đầu tiên thì người chơi còn được chung vui bên những bàn tiệc rượu, được nhận cũng như gửi lì xì chúc mừng và nhận được cả kinh nghiệm hay tham gia vào lễ đón dâu vô cùng đáng yêu của đôi tình nhân.

Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật” 3

Tất cả những người chơi đến tham dự ngoài việc trình diễn những kỹ năng để tạo thêm hiệu ứng màu mè cho lễ cưới còn gửi gắm những câu chúc “răng long đầu bạc” tới cặp vợ chồng đầu tiên của game.

Quả thực, cái gì cũng có giới hạn nhưng trong game mobile Hoa Thiên Kiếp thì lại không giới hạn. PK không giới hạn, săn Boss không giới hạn và ngay cả đám cưới cũng không hề giới hạn người đến tham dự.

Game thủ Hoa Thiên Kiếp náo nức rủ nhau đi ăn cưới được tổ chức “như thật” 4

Có thể thấy, nhờ vào chính những tính năng như tổ chức đám cưới Hoa Thiên Kiếp Gamota có thể lôi kéo rất nhiều nữ game thủ đến với tựa game nhập vai tiên hiệp vô cùng thú vị này.

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6 
Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/ 
Group: http://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay