Công cuộc tìm kiếm “đối tác trong năm” bùng nổ tại Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, chỉ cần là người chơi khác giới, đạt đủ cấp độ 38 và không có quan hệ kết nghĩa thì có thể se duyên phu thê.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, chỉ cần là người chơi khác giới, đạt đủ cấp độ 38 và không có quan hệ kết nghĩa thì có thể se duyên phu thê.

Là tính năng được được mong chờ nhất thời gian vừa qua, Kết hôn là hoạt động đang gây rất nhiều xôn xao trong cộng đồng game thủ của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Sau khi Kết hôn, cặp đôi ngoài chuyện sánh bước cùng nhau trải qua nhiệm vụ tân lang tân nương, họ còn nhận được những lợi ích trong việc rèn luyện hay tham gia hoạt động.

Công cuộc tìm kiếm

Vì vậy mà suốt những ngày qua, trong cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG rộ lên cơn sốt kết duyên. Rất nhiều bài viết với nội dung mong muốn sớm tìm một nửa đồng hành đã được đăng tải trên khắp cộng đồng. 

Thậm chí, nhiều trai tài gái sắc của Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thức tổ chức đám cưới, được se duyên cùng người trong mộng của mình một cách đường đường chính chính.

Công cuộc tìm kiếm

Phải nói rằng, công cuộc tìm kiếm “đối tác trăm năm” và kết hôn chưa bao giờ náo nhiệt đến thế. Trên khắp các server, nhiều công tử, tiểu thư không ngừng khoe hình ảnh, clip ghi lại cảnh nhất bái thiên địa, minh chứng cho tình yêu bền vững trong game.

Họ rất hào hứng chia sẻ câu chuyện của bản thân để nhận được sự chúc mừng từ cộng đồng, hoặc chỉ đơn giản là thông cáo với thiên hạ khi may mắn tìm được một nửa ưng ý. Thú vị là, mỗi câu chuyện đều mang một màu sắc riêng với những cung bậc cảm xúc khác biệt.

Công cuộc tìm kiếm

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG , kết hôn hầu như là một phần tất yếu mà bất kỳ nam thanh nữ tú nào cũng muốn trải qua. Tính năng này đã giúp những người chơi đến gần nhau hơn, thậm chí là vẽ nên những câu chuyện ngôn tình có thực.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu