Justin Wack and the Big Time Hack – Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn

Justin Wack and the Big Time Hack là trò chơi thuộc phiêu lưu point 'n' click. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Góc nhìn game thủ

Justin Wack and the Big Time Hack là trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu point ‘n’ click. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới sẽ khiến bạn khó hiểu và bật cười trong suốt trải nghiệm, đồng thời mang đến một số hoài niệm ấm áp trong quá trình này.

Cuộc sống không quá suôn sẻ với Justin. Anh ấy đã được phóng ngược thời gian trở lại thời tiền sử để hoán đổi vị trí với một người thượng cổ tên là Kloot, người trong cùng một sự kiện hiện đang khám phá hiện tại của Justin.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn 0

Đó không phải là tất cả, Justin và Kloot cũng đang bị truy đuổi bởi một người máy từ tương lai xa, nhằm mục đích sửa lại dòng thời gian bằng cách xóa các anh hùng kỳ quặc của trò chơi. Cốt truyện hấp dẫn như ngớ ngẩn. Sẽ có ba nhân vật để bạn trải nghiệm cốt truyện trò chơi; Justin, Julia và cavemen Kloot.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn 1

Mục tiêu của trò chơi là giải quyết một loạt các câu đố bằng cách nhặt các vật phẩm và sử dụng chúng vào đúng nơi. Bạn sẽ cần phải quan sát xung quanh để tìm kiếm bất cứ thứ gì và mọi thứ có thể nhặt được cũng như nói chuyện với một loạt các nhân vật kỳ lạ như, robot, khủng long và hoặc người ngoài hành tinh.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn 2

Nếu bạn chưa quen với các cuộc phiêu point ‘n’ click, cũng sẽ không làm bạn bối rối. Trò chơi thậm chí còn đưa bạn vào một cách nhẹ nhàng với một số câu đố cơ bản để giải quyết khi bắt đầu. Không có cái chết, ngay cả khi nhân vật của bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, bạn chỉ cần tìm giải pháp để vượt qua.

Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các tương tác, bạn có thể dùng spacebar để xem các đối tượng được đánh dấu rõ ràng.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn 3

Âm nhạc và âm thanh, không phô trương, đóng vai trò là chìa khóa cho một trong những câu đố mà người chơi phải giải. Bạn bật cười với tiếng huýt sáo hài hước phát ra bất cứ khi nào lấy một món đồ. Lồng tiếng tuyệt vời tạo thêm tính chân thực cho các nhân vật. Đồ họa, hoạt ảnh và âm thanh trực quan thu hút người chơi vào một câu chuyện hài hước, thú vị.

Justin Wack and the Big Time Hack - Cuộc phiêu lưu xuyên không hài hước và vui nhộn 4

Justin Wack and the Big Time Hack là một cuộc phiêu lưu point ‘n’ click thú vị mà nó mang lại. Những thử thách và sự hài. Đây là trò chơi mà bạn có thể dễ dàng chơi cùng với người thân hoặc bạn bè nếu bạn muốn cùng nhau giải các câu đố.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA