Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm

Iron Marines Invasion – là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) được phát triển và phát hành bởi Ironhide Games.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2022 Góc nhìn game thủ

Iron Marines Invasion – là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) được phát triển và phát hành bởi Ironhide Games.

Ironhide Games là NPH nổi tiếng với những tựa game hấp dẫn mà bạn nên thử nếu thích những game thiên về chiến thuật phòng thủ mang đậm tính chất chiến lược hoặc những game mini war. Những tựa game RTS từ lâu đã nhận được sự ủng hộ của số đông người chơi trên Thế Giới bởi sự đề cao tư duy chiến thuật mà những tựa game này mang lại. RTS không có sự may rủi mà thắng bại hoàn toàn phụ thuộc ở bạn.

Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm 0

Iron Marines Invasion – Bạn là một phần của liên đoàn thiên hà được giao nhiệm vụ tiêu diệt các mối đe dọa bạo lực và giữ cho vũ trụ được an toàn và thịnh vượng. Khi các mối đe dọa mới xuất hiện trên các hành tinh trong khắp vũ trụ, bạn phải tập hợp một nhóm và triển khai các chiến thuật để chống lại kẻ thù của bạn. Về cốt truyện của game mình thấy nó có phần gần giống với Starcraft nhưng tập trung nhiều vào chiến đấu hơn là khai thác tài nguyên và xây dựng.

Iron Marines Invasion – xây dựng cho bản thân một đội hình hoàn chỉnh gồm 3 thành viên dựa trên những đơn vị như: Kiểm lâm, Bắn tỉa, Máy bay ném bom, các đơn vị trên không và gia tộc ngoài hành tinh. Để có thể dễ dàng giành lấy chiến thắng thì tư duy chiến thuật là một yếu tố hết sức quan trọng mà bạn cần phải phát huy.

Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm 1

Anh hùng chính của bạn sẽ có một bộ kỹ năng tối thượng với thời gian hồi chiêu cụ thể như: tạo giáp, kỹ năng tấn công đặc biệt, gọi viện binh…Điều này cho phép bạn hỗ trợ cho những đơn vị lân cận khi cần thiết. 

Ngoài ra thì bạn cũng cần phải huấn luyện cho quân đoàn của mình để giúp họ gia tăng khả năng chiến đấu cũng như khả năng tiếp cận quân địch. Điều này sẽ giúp cho cuộc chiến bảo vệ hoà bình của bạn trở nên dễ hơn đấy.

Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm 2

Bạn có thể trang bị tối đa 3 vũ khí được mua tại cửa hàng, chúng khá là hữu ích cho những trận chiến và khiến bạn có thể lật ngược tình thế một cách bất ngờ. Điều mình cảm thấy khó khăn và quan ngại nhất chính là Boss, bạn có thể sử dụng những loại tên lửa, tháp pháo hoặc thuốc trị thương để có thể dễ dàng hỗ trợ cho những trận chiến phải đương đầu với Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Little Nightmares – Câu chuyện kỳ lạ về một đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có mặt trên mobile

Iron Marines Invasion – Với tổng cộng gần 100 nhiệm vụ để bạn thực hiện, qua đó bạn có thể khám phá những chiến dịch và hàng loạt những hoạt động đặc biệt khác. Cùng với đó là 8 anh hùng đặc biệt với những kỹ năng ưu việt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm trận chiến hoàn hảo.

Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm 3

Nếu bạn là một người chơi chưa từng trải nghiệm những tựa game RTS trước đây thì Iron Marines Invasion có vẻ sẽ khá khó khăn cho bạn khi bắt đầu. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá bởi bạn sẽ bắt kịp lối chơi của game ngay thôi vì Iron Marines Invasion cho phép người chơi có thể tùy chỉnh mức độ khó để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Iron Marines Invasion – sử dụng đồ hoạ 2D đẹp mắt cùng với hình ảnh được thiết kế rõ nét và tươi sáng, cùng với âm nhạc kịch tính sẽ mang đến cho bạn những trận đấu trí hấp dẫn và tuyệt vời nhất.

Iron Marines Invasion – Xuyên không gian khám phá Thế Giới sâu thẳm đầy bí hiểm 4

Nhìn chung nếu bạn là một fan của dòng game RTS thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Iron Marines Invasion. Đây là một tựa game RTS được đánh giá là hay nhất trong thời gian gần đây. Hãy trải nghiệm và đưa ra ý kiến cá nhân của bạn ngay nhé.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc