Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào”

Idoly Pride – Là một tựa game nhập vai thú vị cho phép người chơi tận hưởng cảm giác trở thành “Idol” được phát hành Boltrend Games.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2022 Góc nhìn game thủ

Idoly Pride – Là một tựa game nhập vai thú vị cho phép người chơi tận hưởng cảm giác trở thành “Idol” được phát hành Boltrend Games.

Idoly Pride – Là một tựa game được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào 24/06/2021 bởi QualiArts và tiếp theo đó là Hàn Quốc. Với nội dung đa dạng và hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí thú vị, vui vẻ nhất.

Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào” 0

Idoly Pride – Là tựa game dựa theo nội dung của bộ Anime gốc cùng tên. Câu chuyện kể về cuộc đời của những Idol, một công ty giải trí nhỏ có tên Hoshimi Productions đã sinh ra một ngôi sao của ngành giải trí là Mana Nagase. Vài năm sau, Hoshimi Productions tổ chức một buổi thử giọng để tìm ra Idol mới và nhân tố mới là Kotone Nagase, em gái của Mana đi cùng với Kotone còn có Sakura Kawasaki là một cô gái có chất giọng tương tự như Mana. Về sau sẽ có tổng cộng 10 cô gái với mong ước trở thành Idol.

Idoly Pride – Tại đây, bạn sẽ đóng vai trò là một người quản lý của các Idol, bạn sẽ hỗ trợ cho họ trọng tất cả công việc để giúp họ trở thành một thần tượng. Tất nhiên trên con đường trở thành một Idol sẽ đầy rẫy những khó khăn, thử thách và thậm chí phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và máu. Chính vì vậy chỉ những ai không ngừng cố gắng để bứt phá mới có thể trở thành một Idol.

Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào” 1

Idoly Pride – Khác hẳn với những tựa game quản lý thần tượng khác bởi có rất nhiều thứ bạn cần phải làm tại đây. Trong vai trò của một người quản lý, bạn phải mở ra những buổi gặp mặt, phỏng vấn, báo chí để đưa những “ngôi sao” đến gần hơn với công chúng và từ đó đưa họ đến những Show diễn lớn.

Mình nhìn thấy ở tựa game này có tính năng Gacha. Có nghĩa là bạn có thể tự mình tìm kiếm những tài năng trẻ và từ đó tập luyện cho họ trở thành một Idol. Bạn có thể tự do sắp xếp tối đa 5 thành viên cho nhóm của bạn để chuẩn bị cho những buổi biểu diễn hoành tráng trước hàng triệu khán giả.

Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào” 2

Idoly Pride – Có rất nhiều nhân vật được tập hợp từ bộ Anime gốc như: Moon Tempest, SunnyPeace, LizNoir, TRINITYAiLE…Tất cả đều được hiện diện ngay trong tựa game này, cho phép người chơi có thể hiểu rõ cũng như bám sát được nội dung của game. Để có được một buổi biểu diễn đạt hiệu quả, bạn cần phải chú ý đến những khả năng của những thần tượng trong nhóm gồm: Chất giọng, Vũ đạo và Hình ảnh, qua đó sắp xếp vị trí hợp lý nhất cho nhóm của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nô Lệ Của Quỷ 2 – Phim kinh dị từng “khuấy đảo” ở 42 quốc gia nay đã trở lại

Ngoài ra thì bạn sẽ được gắn kết với những thần tượng trong đội ngũ của mình thông qua tính năng “nhắn tin” và “gọi điện thoại” giống hệt ở ngoài đời thực. Bên cạnh những buổi biểu diễn thì bạn cũng phải có những buổi tập thể dục để giúp cho các “ngôi sao” của bạn giữ được vóc dáng và luôn là hình tượng đẹp trong mắt khán giả.

Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào” 3

Idoly Pride – Sử dụng đồ hoạ 3D đẹp mắt kết hợp với âm nhạc được sản xuất bởi những nhạc sĩ nổi tiếng, cùng với vũ điệu được tập hợp từ những Idol nổi tiếng khác nhau sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất sau mỗi màn biểu diễn.

Idoly Pride – Trở thành Idol giới trẻ qua tựa game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa Anh Đào” 4

Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm cảm giác trở thành những “Idol giới trẻ” cùng với Idoly Pride trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản