Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp

Idle Princess – Là một tựa game dành cho những người chơi bận rộn với lối chơi nhàn rỗi nhưng không kém phần hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Góc nhìn game thủ

Idle Princess – Là một tựa game dành cho những người chơi bận rộn với lối chơi nhàn rỗi nhưng không kém phần hấp dẫn, được phát triển bởi SNOWPIPE JAPAN.

Idle Princess – Là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, mang bạn đến với một Thế Giới chứa đựng toàn những cô gái xinh đẹp. Chắc chắn sẽ khiến bạn mê mệt.

Idle Princess – Với lối chơi tương đối đơn giản, nhàn rỗi. Công việc của bạn tại đây là xây dựng một đội hình với toàn là “người đẹp” để chiến đấu. Sử dụng lối đánh Turn Based quen thuộc với nhiều người chơi, khám phá Thế Giới rộng lớn với rất nhiều địa điểm đẹp lung linh đang chờ bạn đến.

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 0

Idle Princess – Với hơn 50 mỹ nữ đang chờ bạn chiêu mộ cho đội hình của mình. Thông qua tính năng Summon với tỉ lệ chiêu mộ thành công tướng phẩm chất cao tương đối dễ. Hãy xây dựng một đội hình hoàn mỹ của riêng bạn để bắt đầu cuộc chiến.

Các nhân vật ở Thế Giới của Idle Princess được chia thành 3 loại thuộc tính cơ bản tạm gọi là: Phong, Thuỷ và Hoả. Mỗi nhân vật sẽ nắm giữ nguồn sức mạnh cũng như vai trò riêng biệt: Kỵ Sĩ (Phòng thủ), Kiếm Sĩ (tấn công tầm gần), Cung Thủ (tấn công tầm xa) và Pháp Sư (Hỗ trợ, trị liệu). Dựa vào những vai trò trên, người chơi có thể sắp xếp cho mình đội hình tối ưu nhất để có thể chinh phạt Thế Giới. Lưu ý rằng thuộc tính của các nhân vật sẽ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Những điều đó tạo nên tính chất chiến thuật đa dạng cho tựa game này.

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 1

Idle Princess – Sau khi đã lựa chọn được cho mình những nữ tướng phù hợp cũng như nắm rõ được thuộc tính và vai trò của họ, xây dựng đội hình ưng ý. Thì việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là trang bị cho họ những món trang bị xịn hơn để tăng cường sức chiến đấu, trang bị được chia thành nhiều món bao gồm: Vũ khí, giáp, khiên, bao tay, giày, áo choàng, mặt nạ, ngọc bội, dây chuyền.

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút

Tiếp theo đó, là bạn phải bồi dưỡng thêm cho nhân vật của bạn bằng nhiều cách khác nhau như: tăng sao, tăng cấp, khảm ngọc, cường hoá trang bị… Mỗi nữ anh hùng đều có thể tăng cường tối đa 7 sao, khi đã đạt đến cấp độ này thì việc vượt qua những cửa ải của game sẽ cực kì đơn giản.

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 3

Nhưng nếu chỉ là vượt qua những cửa ải thông thường với những đối thủ yếu thì không có gì là trở ngại, là thử thách ở Idle Princess. Vấn đề bạn cần lo ngại ở đây chính là Boss, những con Boss với sức mạnh to lớn sẽ bẻ gãy bạn như bẻ một que kem nếu như đội hình của bạn quá yếu. 

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 4

Idle Princess – Tạo dựng cho bạn một cộng đồng náo nhiệt với hệ thống xã hội vui nhộn. Party Raid là nơi mà bạn có thể hợp tác cùng những người bạn của mình để vượt qua những thử thách khó nhằn phía trước.

Tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D nhưng hình ảnh nhân vật đầy cảm xúc được thiết kế bởi bàn tay của hoạ sĩ nổi tiếng “xứ sở Hoa Anh Đào” Mr.Takuya Fujima. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự chân thật, đẹp mắt và chi tiết vẻ đẹp của những “Mỹ nhân” trong Thế Giới của Idle Princess.

Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp 5

Idle Princess – Là một tựa game rất phù hợp với những người chơi bận rộn với công việc, với cơ chế Idle rảnh tay sẽ giúp bạn không bị hao hụt những lợi ích trong game, mặc dù bạn đang không có mặt trong game. Hiện tại game đã mở kênh đăng ký trước, hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm trước tựa game hấp dẫn này trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA