Hutao và những điều cần biết khi cô nàng ra mắt game thủ Genshin Impact

Hutao sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2-3-2021 và game thủ cần lưu ý những điều sau đây trước khi quyết định hiến nguyên thạch.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Hutao sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2-3-2021 và game thủ cần lưu ý những điều sau đây trước khi quyết định hiến nguyên thạch.

Sau cùng phiên bản 1.3 của Genshin Impact cũng đang dần khép lại khi banner của Keqing chính thức rời đi vào ngày 2-3-2021 thì cũng chính là lúc Hutao- Đường chủ Vãng Sinh Đường chính thức ra mắt cộng đồng.

Sở hữu dáng vẻ xinh xắn cùng bộ kỹ năng thú vị nhưng liệu game thủ nhưng liệu game thủ đã thật sự hiểu rõ về cô nàng trước khi quyết định rước về chưa? hãy cùng 2game tìm hiểu và phân tích cô nàng này kỹ lưỡng hơn nhé.

Hutao là ai?

Hutao hay còn được gọi là Hồ Đào (胡桃) là đường chủ thứ 77 hiện tại của Vãng Sinh Đường, dịch vụ mai táng lớn nhất ở Liyue. Trái ngược lại với công việc trầm lặng đưa tiễn người chết thì Hutao vô cùng năng động và vui tính, thậm chí cô nàng còn là một nhà văn nổi tiếng ở Liyue mà ít người biết đến.

Hutao là sếp của Zhongli ở Vãng Sinh Đường và chính Zhongli cũng vô cùng đau đầu khi nhắc đến cô ta “Đứa trẻ đó, tôi đối phó không được”. Ngoài ra Hutao còn có niềm đam mê bất tận với việc giải thoát vĩnh viễn cho Qiqi, tuy nhiên sau khi Hu tao tìm hiểu về quá khứ của Qiqi, thái độ của Hutao đối với Qiqi đã thay đổi và cô nàng muốn kết bạn với Qiqi hơn.

“Hao tu” chơi Hutao

Hutao là gương mặt mới với lối chơi vô cùng đặc biệt mà Genshin đem đến cho game thủ ở phiên bản 1.3. Vũ khí chính của cô nàng là thương với khả năng đổi máu lấy sát thương hỏa cực lớn và vị trí ổn nhất của cô nàng chính là sát thương chủ lực (dps).

Kỹ năng Nguyên Tố:

Hutao bao bọc bản thân bởi ngọn lửa, Tăng chỉ số tấn công dựa trên % máu bị mất (Tối đa 300% chỉ số tấn công cơ bản ). Chuyển đổi sát thương vật lý thành sát thương nguyên tố hỏa, không bị thay thế bởi nguyên tố khác và không thể bị gián đoạn.

Hutao và những điều cần biết khi cô nàng ra mắt game thủ Genshin Impact 0

Trọng kích tạo ấn lên kẻ địch sau 4s sẽ nổ ấn gây st hỏa. Kỹ năng ở cấp độ 1 sẽ tốn 30% máu để kích hoạt, tăng tấn công bằng 3,84% HP tối đa, trạng thái duy trì 9s.

Kỹ năng Nộ:

Tạo ra làn sóng linh hồn lửa gây sát thương nguyên tố hỏa cực rộng, hiệu ứng hồi máu sẽ xuất hiện khi tiêu diệt kẻ địch (tối đa 5 stack cộng dồn), lượng máu hồi dựa theo số lượng kẻ địch bị hạ với máu hiện tại. Khi máu dưới 50% sẽ gây ra thêm sất thương và hồi máu nhiều hơn. Kỹ năng ở cấp độ 1 gây 303,27% sát thương, hiệu ứng hồi máu bằng 6,26% máu tối đa khi máu thấp sẽ hồi 8,35% máu tối đa.

Hutao và những điều cần biết khi cô nàng ra mắt game thủ Genshin Impact 1

Tuy nhiên game thủ cần lưu ý những điều sau đây:

-Vì đổi máu lấy sát thương nên Hutao sẽ khá mỏng và dễ dàng bị “sốc” sát thương trong giao tranh.

-Dù ở cung mệnh 6, Hutao vẫn có khả năng đột tử nếu trúng đòn tất sát (Lethal Strike).

-Để dễ dàng tỏa sáng trong giao tranh, Hutao rất cần hỗ trợ có khả năng tạo giáp trong đội hình

Thánh Di Vật:

Tùy theo lối chơi mà Hutao sẽ có những cách phối thánh di vật khác nhau, tuy nhiên những set thánh di vật sau được xem là phù hợp với Hutao nhất ở thời điểm hiện tại.

-Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực: Đây là set thánh di vật phù hợp nhất với Hutao khi vừa cộng thêm sát thương hỏa ở mốc 2 món, đồng thời đem tới khả năng dồn sát thương nguyên tố tức thời khi kết hợp với hiệu ứng Tan Chảy, Bốc Hơi…

-Hiền Nhân Bốc Lửa: Một lựa chọn không hề tệ đối với Hutao khi + 40% sát thương cho kẻ địch đang chịu hiệu ứng hỏa. Về cơ bản bộ thánh di vật này có thể được xem là khá tối ưu nhưng với điều kiện Hutao phải luôn hiện diện trong trận. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ không thể đa dạng sát thương với hiệu ứng nguyên tố và Hutao hoàn toàn phế nếu gặp Slime hoặc pháp sư vực sâu Lửa.

-Giác Đấu Sỹ + Ma Nữ: Lựa chọn tình thế cho Hutao khi game thủ không thể thu thập được đủ bộ thánh di vật như ý muốn. Về cơ bản thì bộ thánh di vật này vừa đem tới sát thương đánh tay và sát thương hỏa nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế. Nếu muốn tối ưu sát thương thì phương án 1 và 2 là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vũ khí:

Thương Hộ Ma vừa ra mắt chính là vũ khí phù hợp với Hutao nhất khi vừa tăng sát thương bạo kích vừa tăng 20% máu ở tinh luyện 1. Đặc biệt với buff tăng sát thương khi nhân vật dưới 50% máu thì Hutao sẽ như hổ thêm cánh với món vũ khí này.

Ngoài ra nếu game thủ không có sẵn Trượng Hộ Ma từ trước thì thương quyết chiến trong Battle Pass và Tai Ương Của Rồng chính là lựa chọn không hề tồi để chinh chiến với Hutao.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap