Hơn 100.000 lượt share từ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ để chơi Trường ca và Tàng kiếm phái

Nếu phiên bản Cái Thế Độc Tôn tạo ra nhiều sự tranh luận trong cộng đồng VLTK Mobile thì phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ còn phá đảo thế giới ảo hơn nhiều lần như thế!

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nếu phiên bản Cái Thế Độc Tôn với sự xuất hiện của Cái Bang và Ngũ Độc tạo ra nhiều sự tranh luận trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì phiên bản mới sắp ra mắt Kiếm Ca Giang Hồ đã phá đảo thế giới ảo bằng cách thiết lập nên một kỷ lục mới.

Cụ thể Ngay từ khi thông tin về hai môn phái tiếp theo là Trường Ca và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile), game thủ đã vô cùng trông ngóng vào sức mạnh của 2 môn phái này sẽ làm thay đổi cục diện hiện tại trong game.

Có thể thấy sau khi góp mặt làm tăng số lượng môn phái trong game, sức hút của Cái Bang và Ngũ Độc chưa bao giờ mất đi khi 2 môn phái này vẫn luôn nằm vững ở những ngôi vị Độc Tôn. Chưa kể đến tại thời điểm ra mắt, với sức mạnh “cân cả thế giới”, Cái Bang và Ngũ Độc – vốn đã là hai môn phái được mong chờ nhất, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý và bàn luận của cộng đồng game thủ VLTK Mobile.

Hơn 100.000 lượt share từ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ để chơi Trường ca và Tàng kiếm phái 0

Hầu hết các bài viết có liên quan đến Cái Bang và Ngũ Độc đều nhận được nhiều lượt like và comment, gây ra nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi nhất giữa những người chơi. Thế nhưng với phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ lần này cùng sự xuất hiện của Trường CaTàng Kiếm phái có cảm giác còn gây sức nóng khủng khiếp hơn lần Cái Bang và Ngũ Độc ra mắt nữa. Đặc biệt sự xuất hiện của môn phái hệ kim Tàng Kiếm sẽ trở thành “thiên mệnh” giúp khống chế sức mạnh của Ngũ Độc, riêng cô gái cầm quạt Trường Ca với bộ kĩ năng uyển chuyển, linh hoạt, gây nhiều hiệu ứng khống chế lên kẻ địch sẽ là một nhân tố mới làm say đắm lòng người thích kiểu chơi hỗ trợ hơn.

Hơn 100.000 lượt share từ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ để chơi Trường ca và Tàng kiếm phái 1

Tuy nhiên so với Ngũ Độc và Cái Bang, hai môn phái khá có tiếng trên giang hồ người chơi VLTK Mobile dễ dàng hình dung được những biến chuyển lớn khi họ xuất hiện nhưng với Trường Ca và Tàng Kiếm, không ai có thể đoán trước được những bất ngờ trong kĩ năng mà họ tạo ra. Chính vì vậy càng gần đến ngày phiên bản mới ra mắt, niềm háo hức và sự tò mò về hai môn phái này càng tăng cao, nhiều người chơi còn yêu cầu BQT Game tặng Thiên Kiếm Lệnh để có cơ hội được test liền tay hai môn phái này.

Hơn 100.000 lượt share từ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ để chơi Trường ca và Tàng kiếm phái 2

Đáp lại mong mỏi đó thì sự kiện “Chào mừng Tàng Kiếm – Trường Ca, nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí” đã tạo nên được một kỷ lục mới khó tin trên chính fanpage game VLTK Mobile. Cụ thể trong vòng chưa đầy 24h, số lượng người tham gia đã đạt đến con số 100.000 lượt chia sẻ và hàng trăm ngàn lượt like. Thậm chí cả những người đã nghỉ game, vì sự xuất hiện của hai môn phái này, cùng với trào lưu mang tên S300 sắp ra mắt cũng quyết định tái xuất giang hồ.

Đặc biệt chỉ trong ngày hôm qua (31/8/2017), news feed facebook ngập tràn hashtag về VLTK Mobile, hai môn phái Trường Ca, Tàng Kiếm và phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ. Có thể thấy “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” đã tạo cơ hội cho những người chơi cũ và những người đang chơi lại được sát cánh cùng nhau trong những hoạt động mới lẫn các cập nhật thú vị trong phiên bản kế tiếp này!

Hơn 100.000 lượt share từ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ để chơi Trường ca và Tàng kiếm phái 3

Nếu bạn chưa biết thì phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sẽ tập trung vào nội dung Thiên Tứ Lương Duyên – Hiệp Lữ Vô Song, ngoài sự xuất hiện của hai môn phái mới còn mang đến nhiều thay đổi đầy tính thử thách và cảm hứng mới. Theo đó người chơi sẽ được tổ chức Hôn Lễ dưới 3 hình thức với áo cưới, phong bao lì xì, kiệu hoa du thành vô cùng náo nhiệt. Cảnh sắc trong game cũng được làm mới với hệ thống hiệp lữ đăng nhập lãng mạn, thời tiết thay đổi theo bốn mùa. Đặc biệt là hoạt động PK mới đặc sắc gồm Đại Hội Võ Lâm liên server và tính năng Công Phòng Chiến 5vs5 với lối thi đấu độc đáo mang phong cách MOBA.

Được biết phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ sẽ được update trong trung tuần tháng 9 và server mới S300 Vọng Nguyệt chính thức khai mở vào 14h chiều nay 1/9/2017, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng quậy tung giang hồ.

Trang chủ http://vltkm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt