Hokko Life – Ấm cúng và thư giãn

Hokko Life rất giống Animal Crossing trong lối chơi. Có sự tương tác với các loài động vật trong thị trấn, bắt cá và bọ và khả năng chế tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2022 Góc nhìn game thủ

Rời khỏi đoàn tàu và bước vào cuộc sống mới ở làng Hokko! Tiếp quản xưởng thủ công cũ kỹ và thỏa sức sáng tạo; sử dụng vật liệu thủ công và thiết kế mọi thứ trong Hokko Life !

Bạn sẽ vào vai YvoCaro đến thị trấn bằng tàu hỏa và vì không còn nơi nào khác để đi, cô ấy rất vui vì mình có thể ở lại Inn. Chủ sở hữu Oma (một con voi màu hồng) đã chào đón cô ấy một cách nồng nhiệt và thậm chí còn nói chuyện cho cô ấy ở lại thị trấn. Có cả một ngôi nhà đơn sơ đang đợi cô ấy với một chiếc giường futon.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 0

Ngay lập tức, YvoCaro là một trong những nhân vật hữu ích nhất trong thị trấn: cô ấy hỏi tất cả những người hàng xóm động vật của mình xem có điều gì cô ấy có thể làm cho họ không. Cô đã gặp chú chó Sally, người đã giúp cô bằng cách sắp đặt bàn làm việc và bàn thiết kế cho YvoCaro sử dụng.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 1

Chẳng bao lâu cô ấy được trang bị một cái rìu, một cái cuốc, một cái xẻng, một cái lưới bắt bọ và một cái cần câu. Thậm chí, cô còn tự tay làm một vài món bằng cách sử dụng bàn làm việc và những vật liệu mà cô có thể kiếm được.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 2

Công việc của YvoCaro là xây nhà cho người dân mới chuyển tới và thu hút họ tham gia cộng đồng. Công việc của cô ấy cũng là làm cây cầu và đoạn đường dốc, vì vậy những khu vực mới đã được mở khóa. Thêm vào đó để làm cho thị trấn trở nên hấp dẫn nhất có thể, và để trang trí cho những ngôi nhà của chính cô và của những người hàng xóm mới.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 3

Hokko Life rất giống Animal Crossing trong lối chơi. Có sự tương tác với các loài động vật trong thị trấn, bắt cá và bọ và khả năng chế tạo những thứ để làm mọi thứ trở nên đẹp hơn. Có những sự kiện như giải đấu câu cá và một nhà khảo cổ học mà bạn có thể tặng đồ tạo tác của mình.

Bạn có thể đi thuyền đến một hòn đảo khác để tìm các loại cây khác, côn trùng và hơn thế nữa. Nếu bạn yêu thích Animal Crossing, có lẽ bạn cũng sẽ thích lối chơi của Hokko Life.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 4

Hokko Life không phủ nhận nguồn gốc của trò chơi, chủ yếu là lấy cảm hứng từ Animal Crossing. Là một studio phát triển nhỏ, Wonderscope thể hiện rõ điều này đối với dự án tâm huyết của họ, và là dự án mà những người hâm mộ thể loại này sẽ yêu thích.

Hokko Life - Ấm cúng và thư giãn 5

Một khi bắt đầu chơi Hokko Life, bạn sẽ có nhiều việc phải làm và có một số điều trong Hokko Life đi khá sâu hơn bạn mong đợi.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản