Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội

Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết: 360mobi Mộng Hoàng Cung mở cửa tuyển tú vào ngày 29/08 khiến hội chị em cây khế xôn xao, tranh nhau báo danh chờ ngày tiến cung hóa phượng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2018 Góc nhìn game thủ
360mobi Mộng Hoàng Cung

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Mộng Hoàng Cung

Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết: 360mobi Mộng Hoàng Cung mở cửa tuyển tú vào ngày 29/08 khiến hội chị em cây khế xôn xao, tranh nhau báo danh chờ ngày tiến cung hóa phượng.

Ngay từ khi 360mobi Mộng Hoàng Cung thả thính người chơi bằng những thước phim ngôn tình hoàng cung đã khiến lòng người không yên, ngày ngóng đêm mong chờ game ra mắt. Ít có tựa game nào lại sở hữu lượng fan hùng hậu dù chưa chính thức ra mắt như 360mobi Mộng Hoàng Cung. Chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi kể tử khi “lộ” ra thông tin tựa game này về Việt Nam, hàng ngàn game thủ không chỉ “khủng bố” NPH trên fanpage chính thức của game mà cònđổ xô lập group giao lưu nâng cao tình cảm, đối thơ thả thính hay thậm chí còn “lập vương tuyển phi” cho phe mình.

Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 0
Chưa gì các phe phái đã thả thính toàn gái xinh như thế này đây. 
Thế mới biết các tú nữ của chúng ta tài sắc vẹn toàn như thế nào!

Chính những thành công vang dội từ phiên bản game cung đấu trước đã tạo được sức hút không nhỏ khi 360mobi Mộng Hoàng Cung về Việt Nam. Dù chưa chính thức khai mở, chỉ mở cửa báo danh trong nhưng con số tú nữ đã lên đến hơn 50.000 người, đủ thấy “độ hot” của tựa game này.

Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 1
Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 2
Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 3
Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 4
Số lượng tú nữ tiến cung đang gia tăng mạnh mẽ

360Mobi Mộng Hoàng Cung có thể xem là phiên bản kế thừa và cải tiến hơn so với phiên bản trước: từ cốt truyện gay cấn, gameplay đặc trưng cho đến những thay đổi đáng kể trong đồ họa. Những hoạt động, sự kiện, tính năng… đều đượcthiết kế để người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Trò chơi như mở ra trước mắt người chơi những thước phim ngôn tình hấp dẫn nhất, được chau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Bạn sẽ bị cuốn vào những câu chuyện tình yêu của từng nhân vật, từng đoạn hội thoại cung đấu kịch tính,… Rồi bỗng ngỡ ngàng khi chính mình hóa thân trở thành nhân vật chính trong cuốn phim thâm cung bí sửấylúc nào chẳng hay.

Người chốn thâmcungchia được làm hai loại: một loại vì lợi mà tranh, một loại vì tình mà đấu. Bạn là ai trong 360mobi Mộng Hoàng Cung – game cung đấu số 1 Việt Nam?

Hội chị em bạn dì rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội 5
“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời 

Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân”

Trang chủ https://hoangcung2.360mobi.vn
Tải game 360mobi Mộng Hoàng Cung cho AndroidIOS
Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung
Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt