Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm…”thái giám”

Hứng thú với trailer đầy ma mị của máy chủ Đông Phương Bất Bại, streamer Hoàng ViruSs quyết chí trở lại Cửu Âm Chân Kinh Online để trải nghiệm thế lực môn phái toàn Công Công vào 19h ngày 10/01.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Hứng thú với trailer đầy ma mị của máy chủ Đông Phương Bất Bại, streamer Hoàng ViruSs quyết chí trở lại Cửu Âm Chân Kinh Online để trải nghiệm thế lực môn phái toàn Công Công vào 19h ngày 10/01. Dự đoán sẽ có không ít người chơi săn lùng Streamer vừa đạt giải tại WCA 2018, như cái cách cộng đồng game này từng làm với Pewpew, MisThy hay QTV.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên HOT Streamer này chơi tựa game 3D hardcore này nhưng theo anh lần này sẽ là một trải nghiệm đặc biệt, khi được hóa thân thành một thái giám thuộc thế lực Vô Căn Môn đầy bí ẩn. Anh hẹn hội fan cùng đón chờ buổi live này vào 19h ngày 10/01 tại fanpage, đồng thời hứa hẹn tiếp tục chinh chiến tại máy chủ mới Đông Phương Bất Bại sắp ra mắt.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...
Có vẻ như Viruss đã mê mẩn môn phái thái giám Vô Căn Môn

Chắc hẳn, cảm giác rất thốn khi cắt đi “bảo bối” mà những Lâm Bình Chi, Nhạc Bất Quần, Đông Phương Bất Bại từng trải qua đang kích thích nhiều người chơi mong muốn trải nghiệm môn phái chỉ toàn Công Công này, và ViruSs cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, có không ít fan của streamer này đưa ra lời khuyên chân thành rằng, Cửu Âm Chân Kinh Online vẫn còn nhiều điều thú vị hơn là cứ “Sống thật với giới tính của mình”.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...
Muốn mạnh thì phải tịnh thân. Bạn có dám thử?

Theo đó ngoài tính chân thực về môn phái Công Công như trong các tác phẩm điện ảnh, tựa game 3D này còn phỏng tác nhiều tình tiết đắt giá dựa trên ngòi bút của Kim Dung, Cổ Long. Như thế lực môn phái Di Hoa Cung trong tác phẩm về Hoa Vô Khuyết – Tiểu Ngư Nhi, cung chủ vì hận tình nên đã đưa ra môn quy nghiêm cấm các nữ đệ tử trong môn phái kết hôn. Bên cạnh đó, môn phái này cũng chỉ nhận nữ giới.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...
Cái Bang thì phải học nghề ăn xin mới gia nhập được nhé

Hay với môn phái nổi tiếng Cái Bang, người chơi muốn vào môn phái thì trước hết phải học nghề ăn xin truyền thống. Hay muốn vào môn phái Quân Tử Đường thì cũng phải biết chút ít về nghề cầm, kỳ, thi họa. Và còn hằng hà xa số những điểm thú vị khác mà ViruSs có thể trải nghiệm tại thế giới Cửu Âm Chân Kinh.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...
Hay phải biết cầm – kỳ – thi – họa mới được vào Quân Tử Đường

Bên cạnh đó, các fan cũng lưu ý cho Hot Streamer này rằng nhân vật hoàn toàn có thể dần suy yếu và chết vì đói nếu không được ăn no, vậy nên tốt nhất hãy đi trồng trọt để chế tạo lương khô phòng thân. Tuy nhiên có lẽ những lời gợi ý tốt đẹp từ các fan, ViruSs có thể sẽ không được trải nghiệm game một cách tốt đẹp khi đa phần các streamer từng chơi game Cửu Âm Chân Kinh trước đây như: PewPew, MisThy, QTV,… đều không thể kham nổi độ nhiệt của cộng đồng người chơi máu chiến.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...
PewPew từng “gây thù chuốc oán” với cộng đồng CACK tới mức bị tống vào tù

Hơn thế nữa, theo tiết lộ từ một đại diện của NPH GOSU thì ViruSs có thể sẽ trở thành Big Boss vào buổi livestream 19h ngày 10/01, và ai có thể kích sát được “boss sống” này sẽ nhận được phần quà rất giá trị từ ban quản trị.

Hoàng Viruss bày tỏ mong muốn du nhập vào game Cửu Âm Chân Kinh Online để làm...

Được biết hiện tại các bang hội trong Cửu Âm Chân Kinh GOSU đang tích cực tuyển mem chờ chiến tại máy chủ mới, những người chơi yêu thích kiếm hiệp hardcore có thể tìm cho mình một nơi nương tựa để được hướng dẫn chơi và định hướng đường đi của nhân vật. Mọi thông tin về máy chủ mới Đông Phương Bất Bại, mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên