Hổ Tướng Truyền Kỳ – Tam Quốc luận nữ nhân: Có hay không nữ trung hào kiệt?

Và Hổ Tướng Truyền Kỳ là tựa game mobile Tam Quốc có thể lột tả và cận cảnh nhất những mỹ nhân nổi danh này.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2016 Góc nhìn game thủ

Đã từng đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa, đã nghe nào là Tam Anh, Ngũ Hổ, nào là Mãnh Hổ, Bá Vương, Chiến thần, Võ thánh. Đều là những nam nhân nổi danh bậc nhất thiên hạ. Nhưng còn giai nhân, nữ kiệt thì sao? Bỏ qua thật là uổng.

Trông như Điêu Thuyền, dùng son phấn bình thiên hạ. Đao quý thất tinh chưa chạm được đến mình Đổng Trác, binh hùng 18 lộ cũng chưa đe dọa được mạng Đổng Trác. Tam anh không giết được Lữ Bố, 6 tướng cũng không hại được chiến thần. Vậy mà Điêu Thuyền dẹp được cả bố lẫn con, cả chủ lẫn tớ. Mặc dù mưu Vương Doãn, nhưng không có nàng Điêu Thuyền thì liệu có ra được kế mỹ nhân, không vì nàng hiến thân thì kế có thực hiện được?

Hổ Tướng Truyền Kỳ - Tam Quốc luận nữ nhân: Có hay không nữ trung hào kiệt? 0

Không phải nàng khéo léo thì kế có thành được không? Vậy ra kế mỹ nhân ở nàng hay ở Vương Doãn? Không xét tài nàng so với đấng anh hùng kia, nhưng công trạng nàng, Tôn Tào Lưu nào bằng được. Suy ra, so với Điêu Thuyền, đàn ông không là lẽ gì.

Với trận Uyển Thành. Tào Tháo mưu trí đến đâu, Điển Vi dũng mãnh ra sao, mà ngựa Đại Uyên chạy hay thế nào. Mà Vì nàng, Tào Tháo mất một con một cháu, Điển Vi, Tuyệt Ảnh thiệt mạng chết oan. Ừ thì cũng là kế, nhưng mà Trương Tú hàng Tào sao còn muốn giết Tào. Hay do Tào hiếu sắc? Đúng, nhưng Tào đâu phải Đổng Trác, vậy hại được Tào thì Châu Thị lại quá Điêu Thuyền chăng?

Hổ Tướng Truyền Kỳ - Tam Quốc luận nữ nhân: Có hay không nữ trung hào kiệt? 1Nữ nhân Tam Quốc đâu phải dễ đùa

Ruộng Hứa Điền, Quan Công giơ đao nhưng chưa trừ được giặc nước. Ải Đồng Quan, Mã Siêu cắt được râu, lột được áo, chứ chưa cắt được đầu, lột được da Tào Tháo mà báo thù cha. Ai ghét tội Tào Tháo, đọc đến họ Quan, họ Mã, lại chẳng càng uất sao? Rồi khi đọc đến họ Châu lại chẳng sảng khoái lắm sao? Một người làm thánh, một người làm thần, muốn giết Tào mà không giết được. Khi biết một quả phụ như họ Châu, không cố ý hại Tào, mà hại được Tào. Vậy nên, phụ nữ rất nguy hiểm, nhất là phụ nữ xinh đẹp. Hai người trên có cảnh xuất hiện mà rồi không biết đi đâu về đâu, như rồng thấy đầu không thấy đuôi. còn như 2 người sau đây lại như gió, vô âm, vô ảnh mà ai cũng biết họ tồn tại.

Gia Cát phu nhân là ai, La Quán Trung không đề cập đến nhiều, chỉ biết có ông nhạc phụ họ Hoàng. Ngọa Long Phụng Sồ ai dám nói không tài, ấy vậy mà Ngọa Long lại hơn Phụng Sồ một ông nhạc, rồi sau này người đọc lại thấy Ngọa Long có thêm phép. Như trận đá Bát Quái, không phải ông nhạc kia cứu Bá Ngôn đó sao?

Hổ Tướng Truyền Kỳ - Tam Quốc luận nữ nhân: Có hay không nữ trung hào kiệt? 2Hổ Tướng Truyền Kỳ tái hiện rõ nét những nữ nhân Tam Quốc

Cái tài phép của Khổng Minh đã hư hư thực thực rồi, đến như phu nhân của ông cũng hư hư thực thực nữa. Nên nói tài của Khổng Minh, phép của Hoàng Nguyệt Anh cũng chỉ là giả thuyết, không dám chắc chắn. Nàng là một trong Ngũ Xú Trung Hoa mà lấy được Võ Hầu thì nghe hơi gượng. Nhưng nói phu quân của nàng làm được đến Võ Hầu thì thuận hơn, giống như phu nhân tổng thống Obama vậy. Còn những thứ như trâu gỗ, ngựa gỗ là sáng tạo của nàng, thì cũng từ miệng dân gian, không muốn tin cũng đành phải tin.

Còn người nữa là Quan Ngân Bình. Người ta chỉ biết đến qua danh gọi “Hổ Nữ” chứ chính cái tên nàng cũng chỉ là tin đồn vậy. Người ta dựa vào 2 chữ “Cẩu Tử” mà chê cha nàng khinh Tôn Quyền, chứ chưa bao giờ nghĩ đến “Hổ Nữ” là ai? Quan Công mặt đỏ râu dài thì dung mạo nàng thế nào? Lưu Bị khen hổ tử Quan Hưng, rồi ai cũng biết là hổ thật, chứ cha nàng gọi nàng là “Hổ nữ” liệu có đúng không? Là cha nàng hạ thấp cậu bé kia, hay đề cao nàng.

Hổ Tướng Truyền Kỳ - Tam Quốc luận nữ nhân: Có hay không nữ trung hào kiệt? 3Và cũng là tựa game có đầy đủ nhân vật nhất của dòng game đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa

Vậy mới nói, gái ít nói, nhan sắc bình thường, hay dữ dằn đều khiến đàn ông phải cẩn thận. Còn bao nhiêu người nữa, nàng Chân Cơ, Đại Kiều, Tiểu Kiều… ít nhiều dễ dàng bị lãng quên. Giang sơn có lớn, có tươi đẹp, cũng chỉ sánh với mỹ nhân không hơn. Câu nói “một nửa thế giới là phụ nữ” chẳng phải mới sáng tác đâu, nó đã là chân lý bất diệt. Đến như La Quán Trung còn không quên họ, thì người đọc cũng nên nhớ lắm chứ.

Với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, không được mô tả chi tiết như nam nhân, nhưng những mỹ nhân chân yếu tay mềm lại có khả năng thay đổi vận mệnh của không ít danh tướng, thậm chí sự thành bại của cả quốc gia. Và Hổ Tướng Truyền Kỳ là tựa game mobile Tam Quốc có thể lột tả và cận cảnh nhất những mỹ nhân nổi danh này.

Fanpage:https://www.facebook.com/HoTuongTruyenKy

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20