Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt

Chỉ vừa ra mắt ngày đầu nhưng Hiệp Nghĩa Giang Hồ của SohaGame đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với phong cách giang hồ vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Góc nhìn game thủ
Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Chỉ vừa ra mắt ngày đầu nhưng Hiệp Nghĩa Giang Hồ của SohaGame đã nhanh chóng trở thành tâm điểm với phong cách giang hồ vui nhộn.

Được sản xuất bởi Mojing Huyu và phát hành ở Việt Nam thông qua SohaGame, Hiệp Nghĩa Giang Hồ ngay lập tức thu hút khi chính thức ra mắt vào ngày 10-3-2021. Với trải nghiệm vui nhộn xen lẫn cảm giác hành hiệp trượng nghĩa cổ điển mang nhiều nét tương đồng với võ lâm truyền kỳ, Hiệp Nghĩa Giang Hồ dễ dàng đánh động trái tim của những hiệp khách game thủ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 0

Ngay từ những cú vuốt chạm đầu tiên để mở ra cánh cổng thế giới hào tình trong Hiệp Nghĩa Giang Hồ, game ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ với ngũ đại quen thuộc gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Thúy Yên, Đường Môn và Minh Giáo. Mỗi phái sẽ có ưu nhược điểm khác nhau tuy nhiên tạo hình vô cùng ấn tượng ban đầu đã gợi ý và hướng dẫn game thủ xây dựng phong cách riêng của mình từ sớm.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 1

Điểm trừ lớn của game lại chính là không thể tự do lựa chọn giới tính của nhân vật khi gia nhập môn phái, tuy nhiên nghĩ lại thì điều này cũng hợp lý vì bạn không thể nào chọn một nhân vật nữ và bắt họ lên thiếu lâm cởi trần múa côn cũng như tạo một ông cơ bắp cuồn cuộn và bắt hắn gia nhập Thúy Yên múa may uyển chuyển.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 2

Bước vào game, ban đầu phải nói hệ thống nhiệm vụ khá đơn giản và có phần chán. Tuy nhiên khi bắt đầu mở khóa được bảng kỹ năng thì đây chính là lúc cuộc vui bắt đầu khi game thủ bắt đầu làm quen lối chơi combo liên hoàn khi tận dụng 2 bảng skill của game. Thậm chí với một số môn phái game thủ còn có thể cơ động sắp xếp kill tấn công ở bảng 1, buff và debuff ở bảng 2 để tối ưu nhất bộ kỹ năng môn phái theo phong các riêng của bạn.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 3

Hệ thống nhiệm vụ và nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng, game lấy bối cảnh triều Minh nhưng đâu đó game thủ vẫn thấy nhiều cái tên quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Hoàng Dung, Bạch Thế Kính… Ngoài ra toàn bộ nhân vật và nhiệm vụ đều được lồng tiếng Việt nên vô cùng gần gũi, thậm chí còn hỗ trợ nhiều cho những game thủ hệ “Skip”.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 4
Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 5

Đặc biệt khác với những tựa game kiếm hiệp trước đây, Hiệp Nghĩa Giang Hồ áp dụng hệ thống nhiệm vụ giải đố tương tác khá đa dạng. Cụ thể là ngoài việc đánh quái trả nhiệm vụ, game thủ phải tương tác giải đố, cũng như tìm ra mật đạo mở bí cảnh và tận dụng khinh công để tiếp cận mục tiêu.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 6

Ban đầu khi bước vào game ở map môn phái sẽ khá vắng, tuy nhiên khi game thủ bắt đầu bước đến những thành lớn và nhận được tọa kỵ cũng như bạn đồng hành mới thì đây cũng là lúc bạn chợt nhận ra Hiệp Nghĩa Giang Hồ được đông đúc ra sao khi mới chỉ vừa khai mở ngày đầu. Bên cạnh đó game cũng đồng thời tặng cho game thủ khá nhiều bộ thời trang và thời trang cũng như hệ thống kinh mạch chính là chìa khóa để hành tẩu giang hồ thuận lợi trong Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 7
Hiệp Nghĩa Giang Hồ và trải nghiệm vui nhộn hào tình ngày đầu ra mắt 8

Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame/

Tải về cho Android – iOS (đang cập nhật)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới