Hiệp Khách Mobile – Hé lộ chủ nhân lên ngôi Đua TOP server S31

Game thủ Báo của game Hiệp Khách đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc chiến Đua TOP khai mở S31 đầy sôi động kết thúc vào ngày 15/6 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2016 Góc nhìn game thủ

Vượt qua hàng nghìn anh hùng, game thủ Báo đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc chiến Đua TOP khai mở S31 đầy sôi động kết thúc vào ngày 15/6 vừa qua.

Sự kiện Đua TOP chào mừng khai mở máy chủ S31 của tựa game Hiệp Khách Mobile đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Sau nhiều ngày Đua TOP vô cùng sôi động và quyết liệt, chủ nhân của ngôi vị cao nhất đã được hé lộ. Hãy cùng Hiệp Khách Mobile khám phá thêm một số thông tin về anh hùng Báo – ngôi vương mới nổi trong sự kiện Đua TOP lần này.

Hiệp Khách Mobile - Hé lộ chủ nhân lên ngôi Đua TOP server S31 0Game thủ Báo đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc chiến Đua TOP khai mở S31 của Hiệp Khách Mobile

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu bản thân được không?

Xin chào, mình tên là Đào Hải Quân, hiện đang chơi nhân vật Báo tại server S31.

PV: Từ đâu mà bạn biết đến game Hiệp Khách Mobilevà bạn đã chơi Hiệp Khách Mobile lâu chưa?

Cũng khá là tình cờ và thật bất ngờ, mình đến với Hiệp Khách Mobile trong một lần thấy hình ảnh của game được quảng bá trên mạng. Ngay lập tức, mình đã không đắn đo và tải game về để chơi thử. Kể từ đó đến nay mình đã gắn bó với Hiệp Khách Mobile cũng được hơn một năm rồi.

PV: Là một người chơi đã gắn bó khá lâu với tựa game, bạn thấy đâu là điểm khiến Hiệp Khách Mobile thu hút hơn so với các tựa game khác?

Hiệp Khách Mobile gây ấn tượng với mình không chỉ bởi hệ thống đồ họa vô cùng đẹp mắt mà còn bởi những tính năng khác biệt so với các dòng game khác trên thị trường. Bên cạnh đó, khi vào game mình được gặp gỡ rất nhiều anh em được trò chuyện vui vẻ và giải tỏa căng thẳng sau những ngày dài làm việc đầy mệt mỏi.

Hiệp Khách Mobile - Hé lộ chủ nhân lên ngôi Đua TOP server S31 1

PV: Xin được chúc mừng bạn đã đạt danh hiệu cao nhất trong sự kiện Đua TOP lần này. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi đạt được danh hiệu này không?

Cảm ơn bạn! Đến bây giờ, mình vẫn đang cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui mừng. Quả thật, lúc mới tham gia mình chỉ nghĩ chơi cho vui nhưng không ngờ lại đạt được thành tích cao như vậy.

PV: Ẩn sau chiến thắng lần này là những nỗ lực không ngừng, bạn có thể chia sẻ cho độc giả cùng biết những vất vả của bạn trong suốt khoảng thời gian dài này không?

Để đạt được thành tích này, mình đã đầu tư rất nhiều công sức, thời gian cũng như tiền bạc cho sự kiện Đua TOP lần này. Nhân tiện đây, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Cậu Ba – người anh em thân thiết đã giúp đỡ và chỉ bảo tận tình để mình có thể đạt được thành tích cao như vậy.

Hiệp Khách Mobile - Hé lộ chủ nhân lên ngôi Đua TOP server S31 2

PV: Bạn có thể chia sẻ thêm về dự định tương lai của bản thân được không? Liệu bạn có góp mặt trong những sự kiện Đua TOP sắp tới của Hiệp Khách Mobile không?

Trong tương lai thì mình chưa dám chia sẻ cụ thể về điều gì vì mục đích chơi game chủ yếu vẫn là để giải trí và gặp gỡ anh em có chung đam mê. Còn riêng về chuyện Đua TOP thì mình chưa thể tiết lộ thêm vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, mình vẫn hi vọng là Hiệp Khách Mobile có thể tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn khác để anh em trong cộng đồng có thể có thêm nhiều sân chơi thú vị hơn nữa.

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong tương lai!

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này