Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai”

Có vẻ như tháng 7 này là tháng kỷ niệm ngày ra mắt của nhiều tựa game hay trên thị trường. Và hiển nhiên Hiệp Khách Hành 3D cũng là cái tên game mobile không thể bỏ qua trong số đó.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Góc nhìn game thủ
Đại Anh Hùng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Anh Hùng

Có vẻ như tháng 7 này là tháng kỷ niệm ngày ra mắt của nhiều tựa game hay trên thị trường. Và hiển nhiên Hiệp Khách Hành 3D cũng là cái tên game mobile không thể bỏ qua trong số đó.

Hiệp Khách Hành 3D (tên trước đó là Đại Anh Hùng) đúng như tên gọi thì đây là một game mobile lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung, cốt truyện dựa theo Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, lấy ân oán tình thù giang hồ làm cốt lõi cho những phân tranh. Và trong game, các mỹ nữ cũng khiến cho thế giới game sôi động không ngừng.

Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai” 0
Những đóa hồng có gai tạo nên một game đầy bản sắc

Dù là kiếm hiệp nhưng trên thực tế, Hiệp Khách Hành 3D lại có một lượng lớn game thủ nữ tham gia, nếu không muốn nói là nhiều mỹ nhân đình đám. Đầu tiên phải kể đến nữ admin Dung Nhi xinh đẹp, là cô nàng luôn pha trò, gắn kết với game thủ bằng những câu chuyện hài hước ở fanpage. Nếu như nói Hiệp Khách Hành là một game đáng chơi thì Dung Nhi là một cầu nối đáng nhớ.

Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai” 1

Còn nếu nói về sự sôi động trong tựa game mobile này thì người chơi không thể nhắc đến bang chủ LongNu của bang Phong Thần cùng các thành viên. Quy tụ một lượng lớn các mỹ nhân không phải dạng vừa, các đóa hồng có gai này cũng thường xuyên khuấy nước chọc trời, tạo nên nhiều trận PK đình đám trong game trong suốt 1 năm vừa qua. Cho nên, đừng thấy nữ nhi chơi game mà tưởng bở, hoa hồng có gai hết đấy các anh ạ.

E hèm, nói xấu các cô gái như vậy cũng hơi quá. Thực ra người viết bài sau một thời gian nằm vùng tại Hiệp Khách Hành cũng đã nhận thấy không ít nam tử đã chinh phục, “thuần hóa” được những cô nàng trong game. Không những vậy lại còn đưa về chung một nhà bằng đám cưới ngoài đời thực đẹp như mơ.

Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai” 2

Mới đây, game thủ MyMy ở máy chủ thứ 15 và CôCô ở máy chủ thứ 13 sau một thời gian bén duyên nhờ Hiệp Khách Hành, cả hai đã nên duyên chồng vợ với một đám cưới cổ tích, chứng minh cho cả thế giới thấy yêu đương trong game dù có khó khăn mấy cũng có thể vượt qua.

Anh chồng CôCô chia sẻ: “Ngày xưa vợ mình cũng bá trong game lắm, vì thế mà mình để ý rồi theo đuổi và yêu, rồi cưới. Lắm chuyện bi hài nảy sinh nhưng đó cũng chính là kỷ niệm tình yêu không bao giờ quên được của tụi mình.”

Chưa kể đến việc Hiệp Khách Hành cũng là một game thường xuyên có những buổi offline cho game thủ, khiến cho cộng đồng tăng cường giao lưu gắn kết. Trong năm vừa qua, theo thống kê của 2Game thì Hiệp Khách Hành có hơn 20 offline lớn nhỏ với sự tham gia của đông đảo người chơi. Dám chắc rằng đây cũng chính là cơ hội và là cầu nối giúp các anh tài chinh phục các bóng hồng có gai kể trên.

Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai” 3

Theo những gì được tiết lộ, để mừng 1 năm ra mắt game, Hiệp Khách Hành cũng không quên làm mới mình bằng các tính năng hấp dẫn. Mặc dù tên của phiên bản hay ngày ra mắt vẫn đang là một bí ẩn chưa được công bố, nhưng những ai đang hóng về vẻ đẹp nhân vật mà game mang lại, về sự điều chỉnh mới trong lối chơi, hay sự mới mẻ trong các tính năng hiện tại, hoặc mong mỏi có tính năng lạ mắt khác… thì chắc chắn thời gian tới sẽ được thỏa mãn.

Hiệp Khách Hành 3D: “Mỹ nhân là những đóa hồng có gai” 4

Game mobile tại Việt Nam nói chung và game thể loại kiếm hiệp nói riêng đang ngày càng đa dạng và mới lạ, nhưng những tựa game ra mắt trên 1 năm và xây dựng được bản sắc riêng cho mình như Hiệp Khách Hành quả là hiếm có. Chúc cho tựa game này trong thời gian tới sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển như đúng với kỳ vọng của game thủ, và cũng đúng với lời cam kết của Nhà phát hành.

Homepage: http://bit.ly/HiepKhachHanh
Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam