Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa

Hidden Object: Coastal Hill – Là một tựa game giúp bạn rèn luyện trí tuệ, tăng cường tính sáng tạo dựa trên những minigame giải đố thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2022 Góc nhìn game thủ

Hidden Object: Coastal Hill – Là một tựa game giúp bạn rèn luyện trí tuệ, tăng cường tính sáng tạo dựa trên những minigame giải đố thú vị.

Hidden Object: Coastal Hill – Là một tựa game giải đố, tập hợp rất nhiều những minigame thú vị, cho phép người chơi có thể rèn luyện những kỹ năng của bản thân như: tư duy, khả năng quan sát, tính sáng tạo hoặc có thể là học tiếng Anh khá là hiệu quả.

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 0

Thông qua những trò chơi tìm kiếm đồ vật được giấu ở khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra chúng, người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ ngẫu nhiên, bên dưới sẽ hiện ra 1 loạt 4 từ khoá và bạn sẽ chạm vào những món đồ vật tương ứng với từ khoá đó. Ví dụ: từ khoá là “Watermelon” bạn sẽ đi tìm món đồ vật tương ứng là quả dưa hấu và chạm vào. Điều đó góp phần giúp chúng ta có thể học thêm được kha khá từ vựng tiếng Anh đấy.

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 1

Những màn chơi sẽ được chia thành nhiều Chapter khác nhau và được phân nhỏ thành nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể tham gia. Hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi có thể nhận được Tiền vàng dùng để mua những vật phẩm cần thiết trong cửa hàng và Exp giúp bạn tăng cấp, việc tăng cấp cho phép bạn có thể mở ra nhiều tính năng mới, công trình mới thú vị hơn.

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 2

Hidden Object: Coastal Hill – Mỗi màn chơi bạn sẽ tiêu tốn một thứ gọi là “Energy”, mỗi công trình sẽ được chia ra thành 3 cấp độ và mỗi cấp sẽ tiêu tốn một lượng Energy nhất định. Khi bản đồ mở ra, người chơi sẽ có tổng cộng 3 phút để tìm hết những món đồ mà game yêu cầu. 

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 3

Chú ý rằng cứ mỗi 5 lần chọn sai liên tiếp, thời gian sẽ bị giảm đi 5 giây. Chính vì thế, mình khuyên các bạn từ bỏ ý định “bấm lụi” để mong hên xui sẽ bấm trúng. Thay vào đó chúng ta hãy tận dụng khả năng quan sát và vốn từ vựng của bản thân để tìm ra chúng. Nếu trong trường hợp bạn không biết từ đó nghĩa tiếng Việt là gì thì bạn có thể nhấp vào hình “bóng đèn” để game hỗ trợ chúng ta tìm kiếm.

Có thể bạn muốn xem thêm: FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản

Khi bạn đã đạt đến một cấp độ nhất định sẽ mở ra những tính năng mới. Lúc này bạn sẽ đóng vai trò một chuyên gia thiết kế nhà. Thay đổi, tân trang ngôi nhà cũ kỹ của bạn trở thành một ngôi biệt thự sang trọng, đẹp mắt. Bên cạnh việc có nhà đẹp thì bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của mình bằng việc: Cắt tóc, Trang phục, Phụ kiện và Trang Sức. Thông qua những điều đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nửa kia của mình.

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 4

Nếu chỉ dừng lại ở đó thì có vẻ lối chơi của Hidden Object: Coastal Hill khá là đơn giản. Hiểu được điều đó, NPH đã thêm vào nhiều minigame khác mà bạn có thể trải nghiệm để tránh sự nhàm chán như: đánh bài, xếp bi, Bingo…thông qua hệ thống House of Games.

Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 5
Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa 6

Nhìn chung, Hidden Object: Coastal Hill – Là một tựa game vừa để giải trí, vừa giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng của bản thân khá là hiệu quả. Hãy tải về trải nghiệm để tăng số lượng từ vựng tiếng Anh của chúng ta ngay nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp