Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile

Hai mỹ nam của Sao nhập ngũ là S.T Sơn Thạch và Anh Tú lại thi nhau gợi đòn, gạ kèo gánh team công khai trên facebook.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2022 Góc nhìn game thủ

Thay vì tập gym như bình thường thì hai mỹ nam của Sao nhập ngũ là S.T Sơn Thạch và Anh Tú lại thi nhau gợi đòn, gạ kèo gánh team công khai trên facebook.

S. T Sơn Thạch, một cái tên khá quen thuộc với khán giả trẻ Việt Nam. Anh chàng này có tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, là một ca sĩ, là cựu thành viên của nhóm nhạc 365. Sau khi nhóm tan rã, Sơn Thạch được biết đến nhiều hơn với vai trò là người dẫn chương trình những show truyền hình lớn. Và mới đây, anh chàng cũng góp mặt trong seri Sao Nhập Ngũ 2022, cùng với ca sĩ Anh Tú, Duy Khánh, Độ Mixi… Sơn Thạch luôn nổi tiếng bởi sự gần gũi và khiếu hài hước ngầm của mình.

Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile 0

Anh Tú, một cái tên bước ra từ cuộc thi The Voice năm 2017, anh chàng gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu âm nhạc không chỉ bởi gu thời trang cá tính cộng thêm ngoại hình thu hút mà còn bởi giọng hát truyền cảm của mình. Tham gia show truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ với S.T Sơn Thạch, anh chàng nhanh chóng trở nên gần gũi và thành cạ cứng của nhau.

Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile 1

Mới đây, sau khi thấy S.T Sơn Thạch có đăng ảnh chia sẻ về việc khoe chiến tích vừa “múa Florentino” và vừa tập cơ lưng tại phòng tập gym. Anh Tú đã nhanh chóng cà khịa cực gắt bằng phiên bản phòng tập gym với nhiều động tác khác nhau. Anh chàng tếu táo: “Chiều nay thấy S.T – 365Daband post ảnh tập gym nhưng dáng hơi sai sai. Gánh còng lưng là phải thế này nè”

Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhây như fan của Bích Phương, thấy thần tượng đăng ảnh đi biển mà vào rủ cày Liên Quân

Có lẽ, ngửi thấy mùi khét từ phía Anh Tú, S.T Sơn Thạch đã nhanh chóng có màn họp bàn gạ kèo trực tiếp trên facebook. Cụ thể, anh chàng này trực tiếp tuyển đồng đội trên trang cá nhân, và ghi đích thị mục đích hội quân là để “bán hành” cho Anh Tú. Không để S.T phải chờ lâu, Anh Tú cũng công khai tuyển thành viên team để chiến lại S.T, cùng với đó là lợi ích được “gánh và sửa lưng” cho.

Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile 3

Màn cà khịa cực gắt của hai anh chàng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Các fan được phen cười ra nước mắt với độ tếu táo của hai chàng trai. Có vẻ như đang sắp sửa có màn giao tranh thật sự giữa hai team “Thẳng lưng và Còng lưng”. Mọi người thi nhau dự đoán tỷ số và kết quả, tạo nên một bầu không khí cực kỳ vui tươi trên mạng xã hội.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim