Heroes Never Die! – Làn gió mới trong dòng game ARPG

Heroes Never Die! là một tựa game lấy bối cảnh trong thế giới Trung Cổ. Nơi mà mọi trận chiến diễn ra cam go, hồi hộp và đầy bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Góc nhìn game thủ

Heroes Never Die! là một tựa game lấy bối cảnh trong thế giới Trung Cổ. Nơi mà mọi trận chiến diễn ra cam go, hồi hộp và đầy bất ngờ.

Trong Heroes Never Die! người chơi sẽ đồng hành cùng hoàng tử William bị tiêu diệt bởi những thế lực hắc ám. Cùng với sự trợ giúp của thần chết, William có thể trả thù cho mình cùng những đồng minh bằng cách nhập vào thân xác của những heroes đã ngã xuống.

Heroes Never Die! - Làn gió mới trong dòng game ARPG 0

Có tới ba heroes cho người chơi lựa chọn: Cleric chuyên về hỗ trợ, Pyromancer sát thương diện rộng hệ lửa, sau cùng Paladin tanker chính hiệu. Bên cạnh đó người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các heroes thông qua tính năng hồi sinh, và cho phép sử dụng kỹ năng các ký năng độc đáo. Nhưng điều này sẽ tiêu tài nguyên cũng như thời gian hồi.

Các heroes trong Heroes Never Die! sở hữu cho mình 20 kỹ năng công thủ khác nhau, đòi hỏi người chơi phải lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên kỹ năng sẽ không mở khóa theo cấp độ của người chơi, mà sẽ thông qua hệ thống Skill Draw trong cửa hàng đòi hỏi người chơi sẽ tiêu tốn lượng kim cương nhất định.

Heroes Never Die! - Làn gió mới trong dòng game ARPG 1

Lối chơi của Heroes Never Die! cũng khá giống các tựa game rảnh tay khác, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình 5 heroes và vượt ải. Thông qua tính năng auto và bán auto, người sẽ không phải thao tác nhiều trong quá trình chơi nhưng vẫn thu về được cho mình những trang bị và kim cương.

Heroes Never Die! - Làn gió mới trong dòng game ARPG 2

Trong quá trình chơi người chơi có thể tiến hóa các heroes thông qua việc tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ, thêm trang bị. Bên cạnh đó tính năng Resrearch, cho phép người chơi nâng cấp chung cho toàn đội như kinh nghiệm, tài nguyên kiếm được …. hoặc tăng sức mạnh cũng như thêm hiệu ứng vào kỹ năng của từng heroes.

Heroes Never Die! - Làn gió mới trong dòng game ARPG 3

Heroes Never Die! sở hữu cho mình đồ họa 2.5D cùng với thiết kế hình ảnh gothic khá ấn tượng. Âm nhạc cũng được thể khá tốt, tuy nhiên sẽ mang lại cảm giác nhàm chán vì lập đi lập lại.

Heroes Never Die! - Làn gió mới trong dòng game ARPG 4

Tuy trò chơi chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều nội dung mới hơn trong những bản cập nhập sau. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ. Nếu bạn yêu thích dòng game ARPG thì đây là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp