Hero Adventure – Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng

Hero Adventure là tựa game rảnh tay đặc sắc, trong đó người chơi có nhiệm vụ thu thập các anh hùng để khôi phục lại trật tự cho thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2022 Góc nhìn game thủ

Hero Adventure là tựa game rảnh tay đặc sắc, trong đó người chơi có nhiệm vụ thu thập các anh hùng thuộc các phe phái khác nhau để khôi phục lại trật tự cho thế giới.

Lối chơi của Hero Adventure cũng giống như những tựa game nhàn rỗi khác. Người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình phù hợp với từng ải và không cần thao tác quá nhiều. Ngay cả khi người chơi không online thì mọi thứ trong trò chơi vẫn tiếp diễn, các anh hùng tiếp tục chiến đấu mang về tài nguyên.

Hero Adventure - Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng 0

Trong Hero Adventure người chơi sẽ chỉ huy một nhóm gồm 3 anh hùng chống lại kẻ thù tàn độc. Hệ thống anh hùng trong Hero Adventure sẽ được chia thành 5 hệ khác nhau: Nature, Human, Light, Void và Berserker. Mỗi anh hùng có một bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt như gây sát thương diện rộng, phân thân, tàng hình v.v…

Hero Adventure - Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng 1

Mặc dù là tựa game rảnh tay nhưng Hero Adventure có khá nhiều hoạt động phong phú. Người chơi có thể thử sức mình với những con quỷ khủng khiếp trong World Boss. Hoạt động Gold, Gems, Gears cũng sẽ mang tới cho người chơi những vật phẩm và trang bị giá trị để cường hóa nhân vật. Khi đã đủ tự tin vào đội hình của mình, người chơi có thể thử sức trong đấu trường chiến đấu với những người chơi khác trên sever.

Hero Adventure - Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng 2

Để mạnh hóa anh hùng người chơi có thể nâng cấp trang bị, nâng level, tăng chỉ số, tẩy tủy … phải kể đến tính năng Hero Evolution, cho phép người chơi kết hợp từ 2 đến 3 anh hùng cùng hệ sẽ cho ra một cấp cao hơn cải thiện về thông số và mở ra những kỹ năng mới.

Hero Adventure - Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng 3

Tuy nhiên Hero Evolution vẫn còn một số hạn chế về mặt hình ảnh, nội dung và thiết kế anh hùng. Người chơi sẽ bắt gặp một số anh hùng được thiết kế khá giống trong Liên Minh Huyền Thoại như Lee, Shen hoặc Crystal Maiden, Panda trong Dota 2.

Hero Adventure - Tựa game Idle với tạo hình ấn tượng 4

Nếu bạn là fan hâm mộ của những dòng game Idle, thì đừng ngần ngại thử sức bản thân mình ở Hero Evolution.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản