Hell Pie – Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước

Hell Pie là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng 3D. Hơn thế nữa, nó chứa đầy ngôn ngữ tục tĩu, tục tĩu và các ký tự đầy màu sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Góc nhìn game thủ

Ý tưởng về địa ngục khiến nhiều người khiếp sợ! Sự tra tấn và đau khổ vĩnh viễn như một hình phạt cho tất cả những điều tồi tệ bạn đã làm trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những con quỷ trú ngụ trong cái hố lửa này, đó phải là niềm hạnh phúc. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một con quỷ có vai trò không liên quan?

Được phát triển bởi Sluggerfly GmbH và được xuất bản bởi Headup GmbH, đây là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng 3D. Hơn thế nữa, nó chứa đầy ngôn ngữ tục tĩu, một dòng chữ tục tĩu và các ký tự đầy màu sắc. Như vậy, Hell Pie hướng đến đối tượng người lớn.

Một trong những yếu tố tuyệt vời nhất của Hell Pie là câu chuyện vô lý của nó. Chưa bao giờ bạn sẽ cảm thấy có lỗi với một con quỷ. Tuy nhiên, luôn luôn có người đầu tiên và nhân vật chính của chúng ta đáng được thông cảm cho cách anh ta được đối xử.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 0

Bạn sẽ đồng hành với Nate, “Demon of Bad Taste”. Vai trò của anh ấy bị coi thường vì mùi hôi và những trò đùa thô thiển. Vì vậy, trách nhiệm của anh ta là không tồn tại và Devil quyết định giao cho anh ta một nhiệm vụ quan trọng. Nate phải lùng sục khắp thế giới để tìm ra những nguyên liệu kinh tởm cho chiếc bánh sinh nhật của quỷ Satan.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 1

Cuộc phiêu lưu trong Hell Pie kéo dài nhiều cấp độ và bị cản trở bởi nguy hiểm. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một phụ tá và một loạt các kỹ năng đặc biệt, anh ta sẽ vượt qua nhiều trở ngại và hoàn thành nhiệm vụ của mình trên đường. Bạn sẽ bắt gặp các mini game, vực sâu rộng lớn, đồ sưu tập và nhiều hơn thế nữa. Bạn phải sử dụng các kỹ năng và phản ứng của mình để tránh mọi cạm bẫy và hoàn thành mọi thử thách.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 2

Với bản đồ rộng lớn và bộ sưu tập phong phú. Theo đó, số lượng việc phải làm có thể trở nên quá tải. Tuy nhiên, may mắn thay, vấn đề này đã được khắc phục nhờ sự ra đời của các trung tâm hỗ trợ. Sau đó, mỗi cấp độ được di chuyển bằng thang máy nằm trong lòng địa ngục.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 3

Bạn sẽ sử dụng những thứ này để khám phá một loạt các giai đoạn sống động và thú vị trong khi săn tìm những nguyên liệu quý giá đó. Bên cạnh đó, đây là một danh sách hữu ích gồm các tài liệu sưu tầm theo dõi tiến trình của bạn.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 4

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tình hình, bạn phải thu thập một loạt các vật phẩm sưu tầm được. Mỗi màn chơi có những vật phẩm độc đáo sẽ cấp cho những chiếc sừng mới với kỹ năng mới. Bên cạnh đó, có những hộp thịt được sử dụng để cải thiện hệ thống kỹ năng của Nate và Nuggets.

Bằng cách nâng cấp sức mạnh của họ, bạn sẽ có thể bay cao ở mỗi cấp độ mà không cần quan tâm đến thế giới. Điều này thật nực cười, nhưng bạn không thể không yêu nó.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 5

Việc nâng cấp sừng nói trên là một ví dụ điển hình về bản chất ghê rợn của Hell Pie. Bằng cách cưa sừng của một con cừu không may mắn, bạn sẽ có được những sức mạnh mới. Những hình ảnh này thô thiển và kinh khủng như bạn có thể tưởng tượng. Trên thực tế, bản chất đẫm máu của nó sẽ khiến bạn nhăn mặt và cười khúc khích.

Cách tiếp cận gây sốc này được nhìn nhận ở nhiều cấp độ như bạo lực và những mảng màu đẫm máu tạo nên bối cảnh. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì đó không phải là mức độ bạo lực của GTA.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 6

Nói về giai điệu, âm thanh trong Hell Pie có vẻ hơi không cảm xúc nhưng tràn đầy năng lượng. Với những đoạn hội thoại thô thiển và thường xuyên lồng ghép những đoạn cinematic, nó có thể khiến người xem cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, phong cách đặc biệt và những cách chưa trưởng thành của nó sẽ khiến bạn ưa thích.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 7

Nếu bạn thích những thử thách nhưng với hình ảnh ngộ nghĩnh thì Hell Pie là lựa chọn sáng suốt. Cốt truyện thô thiển và lối chơi ngớ ngẩn của nó sẽ làm nhức nhối phần não bộ còn non nớt đó của bạn. Hơn thế nữa, hàng loạt kỹ năng và đồ thu thập của nó giúp hành động luôn mới mẻ trong suốt.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 8

Hell Pie là một trải nghiệm thú vị dành cho những người hâm mộ nền tảng 3D đầy màu sắc, mang lại những giây phút đầy giải trí cho bạn.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA