Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone

Bản đồ mới Taego PUBG cùng hàng loạt cập nhật mới về chế độ sinh tồn khiến game thủ nghĩ rằng mình đang chơi phiên bản khác của Warzone.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Góc nhìn game thủ
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Bản đồ mới Taego PUBG cùng hàng loạt cập nhật mới về chế độ sinh tồn khiến game thủ nghĩ rằng mình đang chơi phiên bản khác của Warzone.

Cùng với việc hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu đem tới hy vọng cho những game thủ PC trung thành nhất của mình. Tuy nhiên sau khi xem qua những sửa đổi về cơ chế sinh tồn của PUBG ở phiên bản mới thì không ít game thủ lại kêu trời khi PUBG giờ đây chả khác nào một phiên bản khác của Warzone.

Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone 0
Bản đồ mới Taego

Cụ thể thì Taego là một bản đồ 8×8 lấy bối cảnh ở Hàn Quốc những năm 1980, qua đó game thủ sẽ bắt đầu khám phá những khung cảnh khá quen thuộc như cánh đồng lau sậy và nhà tù mang đậm chất Gulag của Call of Duty. Ngoài ra ở bản đồ mới này nhà phát triển cũng không quên đưa vào khá nhiều động vật hoang dã, giúp game sinh động và đa dạng chiến thuật của người chơi hơn.

Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone 1
Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone 2

Tuy nhiên với cơ chế mới mang tên “Comeback BR” những game thủ chẳng may chết trước khi vòng bo đầu tiên xuất hiện sẽ có cơ hội trở lại trận đấu sau khi chiến thắng ở “Comeback Arena”. Trùng hợp thế nào cơ chế này lại khá giống với chế độ trở lại khi đấu súng ở Gulag trong Call of Duty Warzone. Không dừng lại ở đó game cũng đồng thời đem đén một vật phẩm mới mang tên “Self AED” và thứ này sẽ giúp những game thủ đang trong trạng thái knock trở lại trận đấu tức thì. Thậm chí nếu một đội có 4 thành viên bị knock thì vẫn có cơ hội trở lại nếu tận dụng tốt Self AED.

Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone 3
Hé lộ bản đồ mới Taego PUBG bắt đầu trông như Call of Duty Warzone 4

Ngoài ra game cũng đồng thời đem đến 2 loại súng và xe cơ giới mới, tuy nhiên với cơ chế Comeback BR và Self AED quá giống với Call of Duty Warzone. Đội ngũ phát triển PUBG đang bị đặt dấu hỏi lớn về khả năng sáng tạo, phải chăng PUBG đang dần trở nên bế tắc và lạc lối trong chính hướng phát triển game sinh tồn của mình? 2game sẽ liên tục cập nhật những đổi mới của PUBG và game thủ có thể mua PUBG PC tại đây:

Tải về PUBG trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim