HànKế – Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Game thủ “HànKế” chính là một hiện tượng “hiếm” của Tình Kiếm 3D đang có được bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Game thủ HànKế chính là một hiện tượng hiếm thấy của Tình Kiếm 3D Mobile đang có được bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua.

Trong khoảng thời gian trước đây, khi nghe cái tên HànKế, đại đa số game thủ Tình Kiếm 3D vẫn còn khá bỡ ngỡ, bởi tiếng tăm cũng như trình độ của nhân vật này chưa có quá nhiều điểm nổi bật so với mặt bằng chung của các cao thủ khác.

Vậy điều gì đã khiến HànKế chỉ trong thời gian ngắn ngủi có thể biến chuyển từ kẻ vô danh thành Tứ Đại Chi Chủ, khiến hàng triệu người phải lo sợ khi đối đầu?

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 0

HÀNKẾ VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG

Nếu nhắc đến HànKế, cộng đồng game thủ tại S455 Phong Thử chắc chắn sẽ không thể không biết đến vị cao thủ được ví như “tượng đài bất diệt” tại server này. Không chỉ có vậy, HànKế cũng chính là niềm hãnh diện hiếm hoi của server này khi có thể chen chân vào TOP những nhân vật có sức mạnh, cũng như tầm ảnh hưởng bậc nhất trong Tình Kiếm 3D Funtap.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 1

Nếu như nhiều cao thủ của khác cần một thời gian khá lâu để có thể khẳng định được vị trí của mình trong server đang trải nghiệm, thì HànKế chỉ mất vỏn vẹn khoảng hơn 2 tháng để trở thành người đứng đầu Bang hội hùng mạnh Queen và có lực chiến cao nhất tại server S455 Phong Thử.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 2

Không phải ngẫu nhiên mà cao thủ HànKế lại có bước tiến triển nhanh một cách chóng mặt đến vậy. Nhìn qua túi đồ của cao thủ Hàn Kế mới thấy vị cao thủ này đang sở hữu một set trang bị +80, 90 và kèm theo vô số những đồ đạc khác như: mảnh anh hùng, hồn cánh, lệnh quân hàm, bí tịch,…tất cả đều thuộc hàng VIP trong Tình Kiếm 3D Mobile.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 3

Tiếp đến, cao thủ HànKế còn sở hữu dàn thần thú cực khủng như: Ma Diễm Cùng Kỳ 5 sao, Thiên Phương Bạch Thượng 8 sao, Thương Minh Ngũ Đế Long 5 sao, Thương Minh Hải Long 5 sao,…Thậm chí, vị cao thủ này còn thể hiện sự chịu chơi của mình khi khảm số ngọc VIP vào các thần thú còn nhiều hơn cả số ngọc khảm vào trang bị nhân vật.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D phá vỡ mọi kỷ lục

TRỞ THÀNH TỨ ĐẠI CHI CHỦ CỦA CỰC PHẨM VÕ HỌC MÙA 5

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 chính là sân chơi PK đẳng cấp đầu tiên mà cao thủ HànKế tham gia và cũng chính là bàn đạp đưa tên tuổi của vị cao thủ này vươn xa hơn trong Tình Kiếm. Trước khi tham gia siêu giải đấu, đã có rất nhiều lời đồn thổi về thực lực của người có sức mạnh lớn nhất tại S455 Phong Thử, thậm chí số ít game thủ còn gọi vị cao thủ này là cao thủ ao làng.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 5

Chỉ đến khi theo dõi trực tiếp các trận đấu của cao thủ HànKế tại khu vực Thanh Long, thì mọi đồn đoán đều bị gỡ bỏ. Sức mạnh vượt trội kèm theo trình độ PK đẳng cấp là những thứ mà HànKế đã thể hiện ở siêu giải đấu. Anh đã càn quét từng vòng đấu, từng đối thủ để rồi trở thành quán quân của khu vực Thanh Long.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 6

CAO THỦ CÓ TRIỂN VỌNG NHẤT TÌNH KIẾM 3D

Hơn 28 triệu lực chiến, một con số có thể nói là khổng lồ với cấp phong ấn 8x của HànKế, điều đó chứng tỏ vị cao thủ này vừa là một game thủ có tài chính vừa biết đầu tư tốt để tối ưu cho nhân vật của mình.

Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều game thủ có thể bứt tốc nhanh như vậy để leo ngôi quân chủ một khu vực. HànKế đúng là một hiện tượng lạ có thể còn bước xa hơn trong những mùa giải tới, và cũng có thể sẽ có nhiều bài viết nhắc đến cái tên này hơn trong thời gian sắp tới về một “ngôi sao mới” của game Tình Kiếm 3D.

HànKế - Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D 7

Nhìn chung, dù chưa có nhiều thành tích cá nhân nổi bật từ trước nhưng ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định cao thủ HànKế chính là đại diện cho dàn cao thủ thế hệ mới. Biết đâu, trong thời gian tới, vị cao thủ này sẽ tiếp tục tạo ra được nhiều địa chấn hơn với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên