Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Sở hữu tính năng độc đáo và nhiều đấu trường khốc liệt, không lạ khi hàng loạt các Bang hội máu mặt đã hội tụ sẵn chờ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Góc nhìn game thủ
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Sở hữu hệ thống tính năng độc đáo và nhiều đấu trường khốc liệt, không lạ khi hàng loạt các Bang hội máu mặt đã hội tụ, sẵn sàng quẩy tung game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile vào ngày 5/6/2019 tới.

Ngay từ khi công bố thông tin ra mắt, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai võ hiệp.

Với tâm thế game bom tấn để trở thành “Át chủ bài” của Yeah1 và NPH 100 độ mà sản phẩm đã khơi dậy tinh thần lãng khách, hành tẩu bôn ba đúng chất game PC.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 0

Và chẳng lấy làm khó hiểu khi nhiều hội nhóm game thủ đã quy tụ đông đảo thành viên chỉ trong một thời gian ngắn chiêu mộ để chực chờ ngày ra của game mobile Hành Tẩu Giang Hồ.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 1

Chơi game là phải có anh em, có bang hội, có huynh đệ cùng nhau sát cánh trong giang hồ. Ấy vậy nên việc kêu gọi lập bang trước khi game ra mắt đã trở thành thói quen của một bộ phận game thủ Việt và cộng đồng Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cũng không ngoại lệ.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 2

Việc này không chỉ quy tụ anh em cùng chí hướng về một mối để cùng chơi game, đàm đạo mà còn là tiền đề để gom nhân lực, tài lực, sẵn sàng đua top thậm chí là gây hấn, tuyên chiến, chờ ngày “xử nhau”.

Có thể bạn muốn đọc thêm: 5 cái hay của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dự sẽ khiến fan game nhập vai thích mê!

Là một trong những tựa game kiếm hiệp MMORPG sở hữu hệ thống tính năng PK và đấu trường khốc liệt nhất, sự “khát máu” của cộng đồng ngay từ thời điểm hiện tại cũng đã lên đến đỉnh điểm.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 3
Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 4

Giang hồ loạn lạc vốn là thế, xoay vòng giữa ân và oán, bạn và thù. Mỗi bước chân chiến trường đều có thể dẫn đến cái chết, một đao vung lên cũng chính là giang hồ dậy sóng, muốn đứng trên vạn người ắt hẳn phải có bang, có hội.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 5
Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 6

Tuy đã có rất nhiều bang đã lập ra, nhiều huynh đệ đã tìm được mái nhà cho mình, song sự quyết tâm vươn đến vị trí danh giá bang top 1, một lần ra quân tan tác cả server cũng khiến các game thủ phải cân nhắc, đắn đo để tìm cho mình một Bang phái phù hợp.

Game thủ đua nhau lập bang, đếm ngược giờ ra mắt Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 7

Chiến trường Tống Liêu, Công Thành Chiến,… tất cả đã sẵn sàng chứng kiến những trận thanh trừng đẫm máu mà bất cứ kẻ tự xưng là anh hùng nào cũng cần phải trải qua.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt